Danh mục sản phẩm

Chứng nhận CO/CQ, giấy hợp quy của bộ đàm chính hãng

Chứng nhận CO/CQ, giấy hợp quy của bộ đàm là những giấy tờ quan trọng giúp khách hàng phân biệt được bộ đàm thật/ giả chính xác nhất, bởi lẽ những chứng nhận này được cấp phép, đóng dấu bởi nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng, và cả cơ quan nhà nước sở tại (nơi sử dụng sản phẩm). Những đơn vị nào bán thiết bị an ninh, viễn thông… mà không có những giấy tờ này, quý khách cần đặt câu hỏi và Vietnam Telecom chắc chắn tới 99% đơn vị đó bán hàng nhái/ giả không qua khâu kiểm duyệt. 

Vietnam Telecom nói không với bộ đàm nhái/ giả

Vietnam Telecom nói không với bộ đàm nhái/ giả

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm nhái/ giả tràn lan và tinh vi tới mức nếu nhìn bằng mắt thường, quý khách khó có thể biết được đâu là hàng thật/ hàng nhái. Quan trọng là khi sử dụng thiết bị chất lượng giả/nhái sự an toàn, ổn định của thiết bị, chất lượng sử dụng không được cao, đặc biệt khi quý khách sử dụng trong những lĩnh vực đòi hỏi chất lượng sản phẩm tốt/ổn định như: bảo vệ, cảnh sát, công trường xây dựng, hầm mỏ, nhà máy… 

Trong phần này Vietnam Telecom xin gửi tới quý khách tham khảo một số mẫu chứng nhận CO/CQ, chứng nhận hợp quy của bộ đàm chính hãng đang được phân phối bởi Vietnam Telecom tại Việt Nam. Quý khách download về bằng cách click vào tên File. 

1. Chứng nhận CO/CQ No2096

Download file : CO/CQ No2096

2. Chứng nhận CO/CQ No0139

Download file: CO/CQ No0139

3. Chứng nhận CO/CQ No34

Download file: CO/CQ No34

4. Chứng nhận CO/CQ No55

Download file: CO/CQ No55

5. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Kenwood TK3000

Download file: Hơp quy Kenwood TK3000

6. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Kenwood TK3317

Download file: Hơp quy Kenwood TK3317

7. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Vertex Standard VX351

Download file: Hơp quy Vertex Standard VX351

8. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Vertex Standard VX354

Download file: Hơp quy Vertex Standard VX354

Vietnam Telecom là đơn vị phân phối máy bộ đàm chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm của các hãng: Kenwood, Motorola, Vertex Standard, Icom, Kirisun, HYT. Vietnam Telecom cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm chính hãng chuẩn 100%, quý khách có yêu cầu kiểm tra CO/CQ từng mã bộ đàm chúng tôi sẵn lòng cung cấp theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu dùng thử sản phẩm, chúng tôi sẵn lòng để quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Với kinh nghiệm trên 20 năm phân phối thiết bị an ninh, viễn thông, taxi, Vietnam Telecom có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu lăm có thể xử lý được những vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách, quý khách hoàn toàn an tâm sau khi mua hàng. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 352 866

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10