Danh mục sản phẩm

4 lý do nên đầu tư máy bộ đàm có tính năng Hỗ trợ làm việc đơn lẻ – Lone Worker

4 lý do nên đầu tư máy bộ đàm có tính năng Hỗ trợ làm việc đơn lẻ – Lone Worker

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp và bạn có tuyển dụng nhân sự thường xuyên hoặc đôi khi phải làm việc đơn lẻ một mình, thì khoản đầu tư đảm bảo sự an toàn khi làm việc của họ là khoản đầu tư thông minh nên làm. Việc này không chỉ mang khía cạnh đạo đức kinh doanh, mà nó còn giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả và giá trị hơn. Ngay cả khi bạn có kế hoạch cắt giảm chi phí để tối đa lợi nhuận thì hiển nhiên là bạn vẫn phải đảm bảo tính an toàn của nhân sự vì lợi ích của công ty. 

 

4 lý do nên đầu tư máy bộ đàm có tính năng Hỗ trợ làm việc đơn lẻ

  • Doanh nghiệp sẽ có uy tín, giá trị hơn trên phương diện truyền thông, tuyển dụng

Nếu một nhân công bị thương hay tai nạn trong quá trình làm việc thì hiển nhiên là bạn hoặc người quản lý phải có trách nhiệm ngăn chặn việc thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng. Chúng ta đang sống trong thế giới nơi mạng xã hội, tin tức báo chí lan truyền với tốc độ chóng mặt, bạn hãy thử tưởng tượng một tin xấu ảnh hưởng tới công ty có thể được nhân rộng lan tỏa nhanh và rộng tới mức nào. Những tin xấu lan tỏa trên mạng xã hội sau đó sẽ được công bố bởi báo chí, tiếp theo khách hàng, đối tác của doanh nghiệp cũng sẽ biết việc này. Họ sẽ tra Google thông tin về doanh nghiệp bạn, những tin tức mới nhất vềvụ tai nạn, nguyên nhân gây ra… Đôi khi ai đó sẽ biểu tình phản đối lại công ty của bạn và uy tín, giá trị thương hiệu của công ty sẽ bị ảnh hưởng. 

  • Doanh nghiệp sẽ tránh phải trường hợp bị kiện do khôgg trang bị tốt tiện ích bảo hộ lao động

Bạn có thể bị kiện nếu bạn không đảm bảo trang bị tốt các tiện ích bảo hộ lao động. Chi phí của việc đầu tư vào giải pháp làm việc đơn lẻ thực tế không hề cao, tính năng hỗ trợ làm việc an toàn nó đã được tích hợp sẵn trong các model máy bộ đàm Kenwood (cả đàm cầm tay và đàm trạm), chi phí này thấp hơn nhiều so với chi phí bạn phải bỏ ra đền bù nếu nhân công bị thương hoặc chẳng may chết khi đang làm việc. Ảnh hưởng của việc này có thể khiến bạn ngồi tù, hoặc đẩy công ty vào rủ ro lớn. 

  • Lao động làm việc hiệu quả khi họ biết rằng mình được đảm bảo sự an toàn 

Nỗi sợ hãi và không chắc chắn khi làm việc sẽ giảm năng suất lao động. Nhiều người lao động có thể chỉ muốn ngồi nghỉ chứ không muốn bắt tay làm việc chỉ vì họ sợ tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào hoặc họ sẽ xin nghỉ ốm thường xuyên hơn để khỏi phải làm việc. 

Sử dụng bộ đàm có tính năng Hỗ trợ làm việc đơn lẻ có thể giúp cho người lao động làm việc tốt hơn, bởi vì họ biết họ không thực sự làm việc đơn độc một mình. Một chiếc bộ đàm cầm tay sẽ giúp họ liên lạc thường trực 24/24 với những người khác trong đội nhóm, họ biết họ sẽ được hỗ trợ liên tục khi gặp vấn đề, họ biết nếu chẳng may bị tai nạn, bị thương, những người trong nhóm sẽ hỗ trợ họ ngay tức thời. 

  • Khích lệ tinh thần làm việc của toàn nhân viên công ty

Việc trang bị và quan tâm tới sự an toàn của người lao động sẽ có tác động tích cực đối với tinh thần làm việc chung của công ty. Những người lao động phải làm việc đơn lẻ chắc hẳn làm việc tận tâm nếu họ biết người chủ luôn quan tâm tới sự an toàn của họ. Và lượng nhân sự còn lại cũng sẽ cảm thấy như vậy. 

Tinh thần làm việc có thể bị giảm xuống nếu người sử dụng lao động không quan tâm tới an toàn của nhân viên. Nếu ai đó bị thương khi đang làm việc đơn lẻ, những người lao động khác có thể nghĩ rằng mình sẽ là người tiếp theo. Và chắc chắn doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng do tinh thần làm việc của nhân viên sụt giảm. Việc đầu tư vào sự an toàn và niềm tin của nhân viên luôn là sự lựa chọn thông minh và khôn ngoan. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về tính năng Làm việc đơn lẻ của máy bộ đàm, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 352 866. 

Vui lòng ghi rõ nguồn: www.thegioibodam.vn nếu sao chép

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10