Danh mục sản phẩm

VIETNAM TELECOM nhận bằng khen từ CỤC CƠ YẾU – BỘ CÔNG AN

VIETNAM TELECOM vinh dự nhận bằng khen từ Cục Cơ Yếu – Bộ công an với 20 năm cung cấp thiết bị an ninh thông tin liên lạc cho ngành an ninh quân đội, cảnh sát Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam luôn xác định công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Vì thế, trong nhiều năm qua, Công ty VIETNAM TELECOM vẫn luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và hưởng ứng phong trào. Ghi nhận những đóng góp đó Công ty VIETNAM TELECOM tiếp tục vinh dự đón nhận bằng khen do Cục Cơ Yếu – Bộ công an trao tặng, đạt danh hiệu Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Kỷ niêm chương của Cục cơ yếu - Bộ công An tặng VIETNAM TELECOM

Kỷ niêm chương của Cục cơ yếu – Bộ công An tặng VIETNAM TELECOM

Đây là danh hiệu mà VIETNAM TELECOM không ngừng duy trì qua các năm. Với việc đạt được thành tích trên cũng như sự ghi nhận những đóng góp của VIETNAM TELECOM trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông – an ninh- bảo mật- thông tin liên lạc những năm qua sẽ là nguồn động viên lớn lao dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên VIETNAM TELECOM và là động lực thúc đẩy công ty có bước tiến mới trong những năm về sau.

Sự kiện này đánh dấu thêm một bước ngoặc mới về sự phát triển và đoàn kết của đại Gia đình VIETNAM TELECOM. Cùng với phương châm “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh cũng như hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình nhằm đưa tới cho khách hàng những giải pháp thông tin liên lạc một cách tốt nhất.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10