Danh mục

Bộ đàm Kenwood fake bị Tiki “khai tử”

Mới đây, TIKI đã chính thức gỡ toàn bộ các sản phẩm bộ đàm KENWOOD fake (giả/nhái) trên website thương mại điện tử của họ.

1. Tình trạng bộ đàm Kenwood fake trên thị trường

Trước đây đã có khá nhiều trường hợp khách hàng mua sản phẩm bộ đàm KENWOOD trên các trang TMĐT như TIKI vì tin tưởng nhưng khi đến Vietnam Telecom để bảo dưỡng bộ đàm mới “ngã ngửa” vì bộ đàm đang sử dụng lại là hàng fake.

bộ đàm kenwood fake bị khai tử trên tiki

E-mail khiếu nại bộ đàm Kenwood nhái trên Tiki

Tuy nhiên, Tiki đã kịp thời nhận được phản hồi và đã thẳng tay “khai tử” những mã bộ đàm Kenwood nhái. Việc kiểm duyệt các chứng nhận chính hãng dành cho bộ đàm Kenwood sẽ được siết chặt hơn trong thời gian tới.

Bộ đàm Kenwood fake bị Tiki khai tử

Bộ đàm Kenwood fake bị Tiki khai tử

Không chỉ riêng Kenwood mà tình trạng bộ đàm fake trên các trang thương mại điện tử cũng xuất hiện khá thường xuyên. Khách hàng khi mua cần đặc biệt lưu ý và tỉnh táo để lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

2. Cách phân biệt bộ đàm Kenwood thật và bộ đàm nhái

Để tránh tình trạng này, quý khách có nhu cầu mua bộ đàm chính hãng hãy tìm đến những cơ sở cung cấp bộ đàm uy tín, có giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Đặc biệt là giấy chứng nhận CO, CQ.

CÁCH NHẬN BIẾT CO, CQ GIẢ KHI MUA BỘ ĐÀM KENWOOD.

Thông thường thì các đơn vị khi đã bán hàng giả/hàng nhái, họ sẽ gửi cho người mua CO, CQ Fake, đó là những bản CO, CQ đã được chỉnh sửa từ giấy tờ gốc. Ngoài việc sửa/xóa/thêm/bớt vào danh mục hàng hóa,. thì họ sẽ chỉnh sửa cả tên đơn vị nhập khẩu hàng hóa.

BỘ ĐÀM KENWOOD FAKE

Giấy CO giả

⏩ Do đó, quý vị nên lưu ý, một trong những dấu hiệu nhận biết CO Fake là:. tên đơn vị nhập khẩu phải trùng với tên nhà phân phối chính thức của Kenwood theo link sau: https://www.kenwood.com/vn/support/

3. Vậy mua bộ đàm Kenwood chính hãng ở đâu?

Vietnam Telecom – Công ty Cổ phần Thông tin mạng Việt Nam, là một trong năm đơn vị phân phối chính hãng bộ đàm Kenwood tại Việt Nam.

Bộ đàm Kenwood chính hãng

Thông tin của Vietnam Telecom;được công bố trong danh sách các đơn vị phân phối chính hãng;của văn phòng đại diện Kenwood tại Việt Nam.

Để mua/ thuê bộ đàm tại Vietnam Telecom,. bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua khung chat ngay góc phải màn hình,. gọi hotline 0932.352.866 hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Telecom. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.


Bình luận

0932.352.866