Danh mục sản phẩm

[BỘ ĐÀM VERTEX  STANDARD] GIẢI PHÁP LIÊN LẠC TỐI ƯU

Vertex là một trong những hãng bộ đàm tốt nhất trên thế giới. Dòng sản phẩm Vertex Standad V/X 261 và V/X 264 U/V là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng với những ưu điểm: Tích hợp cả UHF và VHF, thiết kế nhỏ gọn, bền cùng chất lượng tuyệt vời và mức giá hợp lí.

Vertex VX-261 và VX-264 được thiết kế chắc chắn, chất lượng âm thanh vượt trội (700mW), cùng nhiều tùy chọn chế độ tín hiệu phong phú như MDC1200, FleetSyng, DTMF, 2-tone, 5-tone giúp tích hợp các máy liên lạc trong cùng một nhóm. Ngoài ra Vertex VX-261 còn có các tính năng hỗ trợ gọi khẩn cấp, hỗ trợ an toàn cho người làm việc đơn lẻ, tính năng thoại rảnh tay VOX mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, đáp ứng các tiêu chuẩn Quân đội Mỹ (MIL STD 810C/D/F/G – IP55) – Chống nước, va đập và mưa bụi.

Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định mạnh mẽ, đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vự bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ, công nghiệp.

may-bo-dam-vertex-standard-vx-261-1

Khi cầm trên tay, sản phẩm rất nhỏ gọn và vừa vặn với trọng lượng siêu nhẹ (281g)

Tính năng vượt trội

Chất lượng cuộc gọi tốt hơn

Máy bộ đàm Vertex Standard VX được trang bị Công nghệ âm thanh tối ưu số giúp loại bỏ tiếng ồn và nhiễu. EvergeTM có trang bị công nghệ ghi mã tiếng nói AMBE+2™ mang lại chất lượng âm thanh cao trong và rõ hơn.

Sử dụng pin lâu hơn

Sử dụng máy bộ đàm Vertex Standard VX  có thể hoạt động lâu hơn tới 40% nhờ vào giao thức TDMA và làm giảm lượng pin tiêu thụ cho mỗi cuộc gọi.

 

Vùng phủ sóng rộng hơn và giám sát kết nối tốt hơn với ARTS II™

Máy bộ đàm Vertex Standard VX  có khả năng truyền âm thanh cực kỳ rõ ràng đến rìa phạm vi truyền sóng của máy/hệ thống. Hệ thống Phát đáp tự động cảnh báo cự ly liên lạc riêng của Vertex Standard (ARTS II) cho bạn biết máy bộ đàm của mình có nằm trong vùng liên lạc với các máy bộ đàm khác đang sử dụng ARTS II hay không.

Khả năng chịu nước và đáp ứng thời tiết

Máy bộ đàm số đạt chuẩn quốc tế IP 55 về khả năng chống bụi và nước.

Cấu hình nổi bật của máy Vertex Standad V/X 261 và V/X 264 U/V

 • Công suất phát cao: 5W
 • Âm thanh lớn: 700mW
 • Kênh cài đặt: 16 kênh với Vertex VX-261 và 128 kênh với Vertex VX-264
 • Pin sạc Lithium FNB-V133Li – UNI 1.380mAh thông minh và bền sạc không bị chai
 • Thời gian sử dụng lên tới 10 giờ
 • Giữ phím để lập trình chức năng
 • Mã hóa MDC1200 ANI
 • Mã hóa FleetSyng ANI
 • Mã hóa DTMF ANI
 • Mã hóa / giải mã 2-tone
 • Mã hóa / giải mã 5-tone
 • Mã hóa/ giải mã CTCSS / DCS
 • Báo động khẩn cấp
 • Hỗ trợ an toàn cho người làm việc đơn lẻ
 • Nhiều chế độ tùy chọn quét
 • Hệ thống phát đáp tự động cảnh báo cự ly liên lạc (ARTS)
 • Tính năng thoại rảnh tay bên trong VOX (khi sử dụng với phụ kiện VOX)

may-bo-dam-vertex-standard-vx-264-bao-hanh-2-nam

Ngoài ra, Vertex VX-264 còn có hỗ trợ màn hình hiển thị các thông tin: tên người gọi, kênh tần số, volume, lượng pin…giúp người sử dụng dễ theo dõi tình trạng máy sử dụng. Cùng với các nút phân các kênh, giúp người dùng dễ dàng trong việc phân cấp các bộ phận liên lạc.

Test thử nghiệm phạm vi hoạt động trong các môi trường làm việc của Vertex VX-261 và VX-264

 • Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1km
 • Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản: <3km
 • Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành <5km
 • Trong các tòa nhà cao ốc đang xây dựng <40 tầng
 • Trong các tòa nhà cao ốc đang hoạt động <20 tầng

Lưu ý: ­ Cự ly liên lạc chỉ mang tính tham khảo, khoảng cách liên lạc thực tế phụ thuộc vào môi trường, địa hình, vị trí sử dụng máy. Các tính năng và thông số kỹ thuật bộ đàm có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không phải báo trước.

Ứng dụng bộ đàm Vertex VX-261 và VX-264

– Bảo vệ: Thực hiện gọi tăng viện chỉ bằng một nút bấm đơn giản của máy. Đáp ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp hay khi có người xâm nhập.

  – Sản xuất : Việc điều phối nhân viên, thậm chí nhiều phân  xưởng khác nhau có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với Vertex VX-261 và VX-264. Thời gian thoại dài của máy sẽ dễ dàng kéo dài ca làm việc trên 12 tiếng.

  – Xây dựng: Môi trường lao động khắc nghiệt đòi hỏi máy bộ đàm phải bền chắc. Máy đáp ứng Tiêu chuẩn Quân Đội 810 C, D, E và F nghiêm ngặt về độ bền: loa lớn 500mW đảm bảo âm thanh rõ thậm chí trong môi trường có nhiều tiếng ồn trong xây dựng.

– Ngoài ra máy còn đước sử dụng trong một số lĩnh vực khác như: nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, đi phượt, nhà máy…..

Một số lưu ý khi chọn mua máy Vertex Standad VX-261 và VX-264

may-bo-dam-vertex-standard-vx-264-9

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị bộ đàm của Vertex đang là một trong những thương hiệu bị các đối tác làm giả, làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Vì vậy, khi mua các bạn nên kiểm tra thật kỹ các giấy tờ, tem mác, bảo hành…Đặc biệt là kiểm tra bộ linh kiện bán kèm với sản phẩm. Bộ linh kiện bao gồm:

 • 01 thân máy Vertex Standad VX-261 hoặc VX -264
 • 01 Pin sạc theo máy FNB-V133Li (Lithium, 1.380mAh)
 • 01 bộ sạc theo máy
 • 01 Anten theo máy
 • 01 Cài lưng
 • 01 Bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng

Mọi thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932 352 866

Xem thêm video đập hộp sản phẩm:

Vertex Standad V/X 261 : https://www.youtube.com/watch?v=lQVrboyXBys

Vertex Standad V/X 264: https://www.youtube.com/watch?v=ewwnsr25laQ

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452