Danh mục sản phẩm

Đánh giá bộ đàm chống cháy nổ Vertex VX-451IS

Đối với người làm việc trong môi trường nguy hiểm như: Giàn khoan, hầm mỏ, nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy hóa chất, phòng thí nghiệm… thì mọi thiết bị điện tử ngoài yếu tố thiết kế bền chắc mà quan trọng hơn là vấn đề thiết bị có khả năng phòng chống cháy nổ. Một trong những dòng bộ đàm chống cháy nổ chuyên dụng phải kế tới là bộ đàm Vertex VX451IS.

Trước tiên nói tới model bộ đàm cầm tay Vertex VX-451IS (IS là dòng chống cháy nổ sử dụng loại pin chống cháy nổ đặc thù) đây là dòng model bộ đàm chuyên dụng, cấu hình cao có thiết kế rất chắc chắn

Đánh giá bộ đàm Vertex VX-451IS chống cháy nổ

Bộ đàm Vertex VX-451IS có đầy đủ các tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng bộ đàm Vertex VX-451 như : 

  • Giám sát an toàn cho người làm việc
  • Chất lượng âm thanh lớn và rõ ràng
  • Tích hợp nhiều chế độ tín hiệu
  • Tương thích với chuẩn FCC về băng hẹp

Cầm trên tay bộ đàm chống cháy nổ Vertex VX-451IS

Tuy nhiên bộ đàm Vertex VX-451IS khác với Vertex VX-451 ở phần Pin bộ đàm. Vertex VX-451 sử dụng Pin FNB V134LI (2300mAh) thì Vertex VX-451IS sử dụng Pin FNB V134LIIS (2300mAh)

Pin bộ đàm chống cháy nổ Vertex VX-451IS

Cùng với thời lượng 2300mAh giúp thời gian đàm thoại kéo dài tới 24h nhưng Pin FNB V134LIIS là dòng pin chống cháy nổ, được thiết kế và kiểm nghiệm chặt chẽ bởi các tiêu chuẩn chống cháy nổ chuyên dụng (FM*), sử dụng phù hợp trong những lĩnh vực đặc thù nguy hiểm dễ gây cháy nổ như hầm than, mỏ dầu, nhà máy lọc hóa dầu, khu chế xuất, thí nghiệm….

Thân máy và Pin bộ đàm chống cháy nổ Vertex VX-451IS

Dưới đây là hình ảnh toàn bộ phụ kiện trong hộp đựng bộ đàm Vertex VX-451IS Toàn bộ phụ kiện bộ đàm Vertex VX451IS chống cháy nổ

 

Tiêu chuẩn FM Là loại bộ đàm được Tổ chức Factory Mutual Research Corporation – FMRC ( tạm dịch : Hiệp hội nghiên cứu chống cháy nổ trong nhà máy ) kiểm nghiệm và đánh giá có khả năng làm việc trong môi trường nguy hiểm dễ gây cháy nổ (hóa chất, xăng/ dầu/ ga).

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn chống cháy nổ của bộ đàm tại đây: 

http://thegioibodam.vn/tieu-chuan-chong-nuoc-chong-chay-no-cua-bo-dam.html

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10