Danh mục

Dự án: Khách sạn Regalia Gold Nha Trang

Về khách hàng

Khách sạn Regalia Gold trên cung đường Nguyễn Thị Minh Khai sôi động, sầm uất  vào hàng bậc nhất của thành phố biển Nha trang xinh đẹp. Khách sạn có vị trí lý tưởng nằm gần bãi biển, các trung tâm mua sắm; vui chơi giải trí, ẩm thực của thành phố. Regalia Gold mang trong mình lối kiến trúc hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tòa nhà 40 tầng cùng 661 phòng ngủ theo tiêu chuẩn 05 sao, 02 nhà hàng lớn, 02 sảnh đón tiếp khách; phòng hội nghị và những tiện ích dịch vụ giải trí như phòng tập thể hình, spa, kids club, bar và đặc biệt ấn tượng với hồ bơi tràn bờ trên tầng 40 của tòa nhà.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Khách sạn Regalia Gold Nha Trang

Toàn cảnh khách sạn Regalia Gold Nha Trang

Toàn cảnh khách sạn Regalia Gold Nha Trang

Quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn

Hồ bơi tràn bờ trên tầng 40 khách sạn

Hồ bơi tràn bờ trên tầng 40 khách sạn

Nhu cầu của khách hàng

Phủ sóng bộ đàm toàn bộ khu vực khách sạn Regalia Gold Nha Trang với 40 tầng và 2 tầng hầm. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng thông tin liên lạc ổn định trong toàn hệ thống. Đảm bảo các yêu cầu về an ninh trong thông tin bộ đàm như: tín hiệu bộ đàm rõ nét, an toàn thông tin giữa các bộ phận khi liên lạc qua bộ đàm …

Giải pháp của Viet Nam Telecom

Được sự tin tưởng từ đối tác khách sạn Regalia Gold, VietNam Telecom đã cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn và bàn giao hoàn chỉnh hệ thống bộ đàm. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư từ hình thức, tính năng, chất lượng sản phẩm, đến độ ổn định và lâu dài.

Hệ thống bao gồm: trạm chuyển tiếp, bộ đàm cầm tay, nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện, phụ kiện … trọn bộ sản phẩm của thương hiệu Kenwood.

VietNam Telecom là tổng công ty chuyên cung cấp đồng bộ các trang thiết bi xe taxi; máy bộ đàm cầm tay chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm đầu tư và phát triển cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ sư giầu kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động ” TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách.

 


Bình luận

0932.352.866