Danh mục sản phẩm

[HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN] Hỗ trợ người bị thương nặng trong vụ cháy ở Đặng Tiến Đông

Sáng ngày 17/11, Công đoàn Công ty cổ phần Thông tin mạng Việt Nam (Vietnamtelecom) cùng một số nhân viên đã tới khoa bỏng của bệnh viện Xanh-Pôn để thăm hỏi, động viên và trao tiền quyên góp cho gia đình nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ cháy tại ngôi nhà số 111 Phố Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội).

Hoạt động từ thiện - Hỗ trợ người bị thương nặng trong vụ cháy ở Đặng Tiến Đông

Nhân viên Công ty cổ phần Thông tin mạng Việt Nam tới khoa bỏng bệnh viện Xanh-Pôn để thăm nạn nhân vụ cháy ở Đặng Tiến Đông

Với tinh thần chung tay góp sức vì cộng đồng, tiếp nối các hoạt động thiện nguyện của công ty, Ban công đoàn công ty cùng các nhân viên thống nhất trích từ quỹ từ thiện của công ty để hỗ trợ gia đình người bị thương. Ngoài ra, các cá nhân nhân viên trong công ty cũng có những đóng góp giúp giảm khó khăn cho gia đình người bệnh.

Chị Thảo là một trong hai nạn nhân của vụ cháy tại nhà số 111 Phố Đặng Tiến Đông. Chị bị thương rất nặng, bỏng trên 90%, hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại khoa bỏng của bệnh viện Xanh-Pôn.

Hoàn cảnh của chị Thảo rất khó khăn, hiện chị đang nuôi hai con nhỏ, một bé chưa đầy 1 tuổi và một bé 3 tuổi. Chị là giáo viên mầm non ở quân Hai Bà Trưng. Vì hoàn cảnh kinh tế nên làm thêm công việc phụ giúp bán hàng ngoài giờ tại cửa hàng đồ ăn ở Đặng Tiến Đông và không may xảy ra sự việc.

Trong quá trình cấp cứu, nằm viện, vì chị bị bỏng rất nặng nên thường xuyên phải truyền máu liên tục và phải mổ cấp cứu vì tĩnh mạch bị tắc, 1 bên chân bị bỏng nặng cũng phải mổ xử lý. Xét thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị, nhân viên trong công ty Vietnamtelecom đều đồng lòng nhất trí giúp đỡ nạn nhân.

Hỗ trợ người bị thương nặng trong vụ cháy ở Đặng Tiến Đông

Thăm hỏi, động viên và trao tiền quyên góp cho người nhà nạn nhân vụ cháy

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 12/11, tại ngôi nhà số 111 Phố Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 người nhập viện.

Nơi phát hỏa là gian bếp của 1 cửa hàng kinh doanh ăn uống. Nhiều người cho biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, chủ nhà hàng đang thực hiện hoạt động thay bình gas, vì bất cẩn khiến lửa bén vào nên phát hỏa.

Trong tích tắc, đám cháy lan sang các nhà bên cạnh. Hai xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường để thực hiện nhiệm vụ.

Tại thời điểm ngọn lửa bùng phát, có 3 người đang ở trên các tầng cao bên trong căn nhà đã nhanh chóng bắc thang leo sang nhà hàng xóm để thoát thân. Hai người khác là nhân viên nhà hàng bị bỏng nặng phải đi cấp cứu (trong đó có chị Thảo).

Cháy nhà ở Đặng Tiến Đông

Vụ cháy nhà ở Đặng Tiến Đông gây nhiều thiệt hại về người và tài sản

Lực lượng PCCC mất hơn 30p để khống chế và dập tắt ngọn lửa. Hiện trường ghi nhận toàn bộ đồ đạc bên trong tầng 1 và 2 của tòa nhà bị thiêu rụi, toàn bộ khu phố cũng bị mất điện.

Qua sự việc đáng buồn kể trên, chúng ta cũng cần rút kinh nghiệm sâu sắc về việc cẩn thận trong phòng cháy chữa cháy.

Công ty cổ phần Thông tin mạng Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện có ý nghĩa, thiết thực hơn nữa, góp phần nâng cao tinh thần nhân đạo vì cộng đồng.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10