Danh mục sản phẩm

Hytera cung cấp hệ thống Tetra cho sân bay Taoyuan Đài Loan

Sân bay quốc tế Taoyuan được đánh giá là 1 trong 8 sân bay tốt nhất Châu Á. Vừa qua Công ty Cổ Phần Viễn Thông Hytera, nhà cung cấp đứng đầu thế giới về các thông tin liên lạc chuyên nghiệp, đã cung cấp giải pháp trọn hệ thống thiết bị thông tin liên lạc Tetra cho Sân bay quốc tế Taoyuan thông qua công ty Viễn thông Trung Hoa (CHT)

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan (1 trong 8 sân bay tốt nhất Châu Á)

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan (1 trong 8 sân bay tốt nhất Châu Á)

Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan sẽ lắp đặt trọn gới hệ thống Tetra của Hytera, bao gồm các cở sở hạ tầng, thiết bị đầu cuối và ứng dụng, và sẽ hỗ trợ thông tin liên lạc nội bộ và điều vận thống nhất đa hệ thống. Với ứng dụng Hytera SmartOne và liên kết PTT, hệ thống mới này sẽ kêt nối được với hệ thống thông tin vô tuyến hiện có, như mạng lưới 3G HSDPA và 4G LTE. Với một mạng lưới kết nối lớn hơn và tính năng nhiều hơn sẽ mang lại nhiều ích lợi cho người quản lý và nhân viên sân bay, mạng thông tin liên lạc hiệu quả hơn, điều phối tối ưu hóa và phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hytera cung cấp hệ thống Tetra cho sân bay Taoyuan Đài Loan

Hytera cung cấp hệ thống Tetra cho sân bay Taoyuan Đài Loan

Giới thiệu về hệ thống bộ đàm TETRA – Công nghệ bộ đàm thiết yếu cho liên lạc sân bay

Đây là dạng hệ thống thoại và dữ liệu di động song song, giúp tăng sự an toàn cho hành khách và nâng cao hiệu quả điều hành, đồng thời cho phép truy cập thông tin nhanh chóng thời gian thực. Bộ đàm kỹ thuật số TETRA (Terrestrial Trunked Radio) dựa trên các chuẩn mở về liên lạc di động, được xây dựng bởi ETSI (Viện Chuẩn viễn thông châu Âu). Các hệ thống TETRA có thể nâng cấp, cấu trúc linh hoạt cao, cho phép xây dựng trung tâm mạng ứng phó nhanh chóng khi gặp khủng hoảng như tấn công khủng bố hay sự cố lớn.

Các nhà điều hành sân bay luôn coi liên lạc hiệu quả và chính xác là điều quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và an ninh cho hành khách. Nhiều sân bay trên thế giới đang xúc tiến trang bị những hệ thống bộ đàm kỹ thuật số như TETRA để hỗ trợ các kênh liên lạc trọng yếu.

Hãng cung cấp giải pháp TETRA hàng đầu thế giới hiện nay là Hytera đã triển khai thành công nhiều hệ thống trong ngành an ninh công cộng và các hoạt động ở sân bay như quản lý đội bay, hàng hoá và hậu cần.

Hệ thống chuẩn của hãng này gồm có bộ chuyển tiếp TETRA dựa trên IP, trạm cơ sở, cung cấp vùng phủ sóng tối ưu, hỗ trợ thoại, tin nhắn và ứng dụng di động chỉ qua một mạng, bao gồm truy cập từ xa vào cơ sở dữ liệu và truyền tải hình ảnh.

Giới thiệu về Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan
Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan là một sân bay quốc tế ở Taoyuan, là một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng khách hàng và chuyến bay. Sân bay này là do Tập đoàn Sân bay quốc tế Taoyuan kinh doanh, là công ty thuộc chính phủ Đài Loan

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan

Giới thiệu về Hãng sản xuất Hytera
Công ty Cổ Phần Viễn Thông Hytera, nhà cung cấp đứng đầu thế giới về các thông tin liên lạc chuyên nghiệp. Hytera cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc toàn diện và dành riêng cho các khách hàng như chính phủ, an ninh công cộng, giao thông vận tải, doanh nghiệp và thương mại. Thành lập vào năm 1993 tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, Hytera là thành viên chủ chốt trong ngành thông tin liên lạc PMR( máy bộ đàm di động chuyên nghiệp) với các khách hàng lớn ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Trụ sở của hãng cung cấp máy bộ đàm HYTERA

Trụ sở chính của hãng cung cấp máy bộ đàm HYTERA

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10