Danh mục

Hytera cung cấp hệ thống Tetra cho sân bay Taoyuan Đài Loan

Sân bay quốc tế Taoyuan được đánh giá là 1 trong 8 sân bay tốt nhất Châu Á.;Vừa qua Công ty Cổ Phần Viễn Thông Hytera, nhà cung cấp đứng đầu thế giới về các thông tin liên lạc chuyên nghiệp,;đã cung cấp giải pháp trọn hệ thống thiết bị thông tin liên lạc Tetra cho Sân bay quốc tế Taoyuan thông qua công ty Viễn thông Trung Hoa (CHT).

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan (1 trong 8 sân bay tốt nhất Châu Á).

Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan sẽ lắp đặt trọn gới hệ thống Tetra của Hytera,;bao gồm các cở sở hạ tầng, thiết bị đầu cuối và ứng dụng, và sẽ hỗ trợ thông tin liên lạc nội bộ và điều vận thống nhất đa hệ thống. Với ứng dụng Hytera SmartOne và liên kết PTT,;hệ thống mới này sẽ kêt nối được với hệ thống thông tin vô tuyến hiện có,;như mạng lưới 3G HSDPA và 4G LTE. Với một mạng lưới kết nối lớn hơn và tính năng nhiều hơn sẽ mang lại nhiều ích lợi cho người quản lý;và nhân viên sân bay, mạng thông tin liên lạc hiệu quả hơn, điều phối tối ưu hóa và phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Hytera cung cấp hệ thống Tetra cho sân bay Taoyuan Đài Loan.

Giới thiệu về hệ thống bộ đàm TETRA – Công nghệ bộ đàm thiết yếu cho liên lạc sân bay

Đây là dạng hệ thống thoại và dữ liệu di động song song,;giúp tăng sự an toàn cho hành khách và nâng cao hiệu quả điều hành, đồng thời cho phép truy cập thông tin nhanh chóng thời gian thực. Bộ đàm kỹ thuật số TETRA (Terrestrial Trunked Radio) dựa trên các chuẩn mở về liên lạc di động,;được xây dựng bởi ETSI (Viện Chuẩn viễn thông châu Âu). Các hệ thống TETRA có thể nâng cấp, cấu trúc linh hoạt cao, cho phép xây dựng trung tâm mạng ứng phó nhanh chóng;khi gặp khủng hoảng như tấn công khủng bố hay sự cố lớn.

Các nhà điều hành sân bay luôn coi liên lạc hiệu quả và chính xác là;điều quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và an ninh cho hành khách. Nhiều sân bay trên thế giới đang xúc tiến trang bị;những hệ thống bộ đàm kỹ thuật số như TETRA để hỗ trợ các kênh liên lạc trọng yếu.

Hãng cung cấp giải pháp TETRA hàng đầu thế giới hiện nay là Hytera;đã triển khai thành công nhiều hệ thống trong ngành an ninh công cộng và các hoạt động ở sân bay như quản lý đội bay, hàng hoá và hậu cần.

Hệ thống chuẩn của hãng này gồm có bộ chuyển tiếp TETRA;dựa trên IP, trạm cơ sở, cung cấp vùng phủ sóng tối ưu,;hỗ trợ thoại, tin nhắn và ứng dụng di động chỉ qua một mạng, bao gồm truy cập từ xa vào cơ sở dữ liệu;và truyền tải hình ảnh.

Giới thiệu về Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan

Sân bay quốc tế Taoyuan Đài Loan là một sân bay quốc tế ở Taoyuan,;là một trong những sân bay bận rộn nhất trên thế giới về số lượng khách hàng và chuyến bay. Sân bay này là do Tập đoàn Sân bay quốc tế Taoyuan kinh doanh, là công ty thuộc chính phủ Đài Loan.

 

Hình ảnh sân bay quốc tế cao cấp Taoyuan Đài Loan.

Giới thiệu về Hãng sản xuất Hytera

Công ty Cổ Phần Viễn Thông Hytera, nhà cung cấp đứng đầu thế giới về các thông tin liên lạc chuyên nghiệp. Hytera cung cấp các giải pháp thông tin liên lạc toàn diện;và dành riêng cho các khách hàng như chính phủ, an ninh công cộng, giao thông vận tải,;doanh nghiệp và thương mại. Thành lập vào năm 1993 tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc,;Hytera là thành viên chủ chốt;trong ngành thông tin liên lạc PMR( máy bộ đàm di động chuyên nghiệp);với các khách hàng lớn ở hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

 

Trụ sở chính của hãng cung cấp máy bộ đàm HYTERA.


Bình luận

0932.352.866