Danh mục sản phẩm

JVCKENWOOD Giới Thiệu Mẫu Tem Chống Hãng Giả Mới 2016

Hãng sản xuất bộ đàm nổi tiếng thế giới Kenwood đã nghiên cứu và chính thức cho ra mắt mẫu Tem chống hàng giả của bộ đàm kenwood năm 2016 – Nhằm mục tiêu nhận biết các dòng sản phẩm bộ đàm Nhái/ Giả thương hiệu Kenwood đang được bán tràn lan trên thị trường Châu Á và tại Việt Nam.

Bài viết liên quan: 

Xem Video Mẫu Tem chống hàng giả mới + Cách nhận biết bộ đàm Kenwood chính hãng: 

Hãng Kenwood đã chính thức áp dụng mẫu tem chống hàng giả mới để hạn chế việc buôn bán sản phẩm nhái/giả làm ảnh hưởng tới thương hiệu của hãng. Mẫu Tem chống hàng giả mới được nghiên cứu để tăng tính bảo mật và công nghệ chống làm giả hiện đại hơn so với các mẫu tem cũ của hãng. Hãng Kenwood đã cài một mã hóa đặc biệt vào trong mẫu tem mới giúp theo dõi và nhận diện sản phẩm.

Mẫu tem chống hàng giả của bộ đàm Kenwood đã chính thức được sử dụng tại tại Việt Nam Telecom từ ngày 15/8/2016, khi khách hàng mua bộ đàm Kenwood không dán mẫu tem mới có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

Xem chi tiết thông tin trên website của hãng tại link sau: 

http://www.kenwood.com/sg/com/support/vietnam_security_label.html

Việt Nam Telecom trân trọng thông báo,

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10