Danh mục sản phẩm

JVCKenwood nhận được đánh giá cao từ hệ thống thông tin liên lạc ARISS

Tập đoàn JVCKenwood nhận được thư đánh giá cao từ hệ thống thông tin liên lạc ARISS trong việc đóng vai trò chính kết nối liên lạc giữa trái đất và các phi hành gia. Đây là hệ thống thông tin liên lạc giữa các đơn vị khai thác dịch vụ đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới kết nối tới Trạm vũ trụ quốc tế. 

kenwood-duoc-he-thong-thong-tin-ARISS-danh-gia-cao

Tập đoàn JVCKenwood nhận được bức thư trong đó đánh giá cao chất lượng dịch vụ cung cấp hệ thống vô tuyến liên lạc trong nhiều năm cho Trạm vũ trụ quốc tế cũng như các hoạt động khác trong tương lai. ARISS là tổ chức phụ trách hệ thống thông tin liên lạc trên ISS, và Kenwood là đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống phát thanh và hỗ trợ kỹ thuật cho ARISS. 

kenwood-duoc-he-thong-thong-tin-ARISS-danh-gia-cao-1

Hệ thống thông tin liên lạc do Kenwood cung cấp đã hoạt động trên 10 năm kể từ năm 2003, đóng vai trò quan trọng kết nối thông tin liên lạc giữa các nhà du hành vũ trụ trên ISS và các đơn vị khai thác thông tin vô tuyến điện trên trái đất, gồm cả thế  hệ phi hành gia mới và các nhà khoa học 

Nguồn: Kenwood

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10