Danh mục sản phẩm

Kỷ Niệm Về Chuyến Đi Khó Quên Tại Thịnh Long 2016 – Vietnamtelecom Group

Hà Nội với những ngày hè tràn ngập ánh nắng chói chang, bầu không khí ngột ngạt của thành phố dễ khiến cho chúng ta cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Khi những bộn bề, lo toan được tạm gác sang một bên cũng là lúc Vietnam Telecom Group cùng nhau đi du lịch khi vừa kết thúc tháng 07/2016.

Chuyến đi bắt đầu với sự điều phối của chị trưởng đoàn xinh đẹp phòng Dự Án cùng 100 thành viên tham gia: 

Và sau 3 tiếng lăn bánh, Vietnam Telecom Group đã tới bãi biển Thịnh Long – Nam Định. Điểm dừng chân của gia đình Vietnam Telecom là Khách sạn mang tên Hải Âu (Petrel Hotel).

Sau buổi chiều nghỉ ngơi và dạo chơi trên biển, các thành viên trong Gia đình Vietnam Telecom đã có những giây phút vô cùng vui vẻ và đáng nhớ trong bữa tiệc Gala Diner cùng nhiều món ăn đặc trưng miền biển…

Trò chơi đầu tiên mọi người cùng tham gia là trò Uống Sữa, người nào thua sẽ phải cõng thành viên khác chạy một vòng ^^

Tiếp theo là trò chơi Ăn Chuối cực kỳ phấn khích và hài hước

Chân dung người chiến thắng - Anh Toàn + Chị Ly

Chân dung người chiến thắng – Anh Toàn + Chị Ly

Tiếp tục chương trình Gala Diner là phần Công bố kết quả giải thưởng Cuộc Thi Ảnh Vietnam Telecom Group: 

Giải Đoàn Kết dành tặng cho Phòng Kinh Doanh

Giải Chân Thành thuộc về Phòng Kỹ Thuật

Giải Phong Cách thuộc vềphòng Kế Toán

Giải Vượt Khó được trao tặng cho Phòng Dự Án

Và Giải Ý Nghĩa Nhất đã thuộc về phòng Kỹ Thuật Dự Án

Phần Thưởng Lớn được trao tặng trưởng bộ phận các phòng ban

Kết thúc tiệc Gala Diner, gia đình Vietnam Telecom cùng tham gia tiệc đốt lửa trại sôi động mà không kém phần nóng hôi hổi ^^

Kết thúc chương trình Gala Diner và Tiệc Đốt Lửa Trại, mọi người quay trở về phòng riêng của khách sạn nghỉ ngơi và kết thúc một ngày dài thật vui vẻ trên biển Thịnh Long.

Hôm sau khi mọi người dùng xong bữa sáng, các thành viên cùng tham gia chương trình chụp ảnh lưu niệm ngoài bãi biển.  Mặc cho ánh nắng chói của biển Thịnh Long đang chiếu xuống tất cả mọi người trong gia đình Vietnam Telecom trên gương mặt, ai cũng tràn đầy sự phấn khởi cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm…

Kết thúc chuyến đi du lịch 2 ngày 1 đêm tại bãi biển Thịnh Long – Nam Định, trong tâm trí các thành viên trong gia đình Vietnam Telecom sẽ luôn nhớ tới những khoảnh khắc thú vị nhất mà chúng ta đã kịp thời ghi lại bằng ảnh, hi vọng mọi người trong gia đình Vietnam Telecom sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp này, chính biển đã gắn kết chúng ta lại với nhau.

Hẹn mọi người sang năm tới tiếp tục cùng nhau trải nghiệm những kỷ niệm vui và ý nghĩa hơn nữa.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452