Danh mục sản phẩm

Mách bạn địa chỉ mua bộ đàm Motorola chính hãng

Bạn đang cần tìm mua / thuê máy bộ đàm Motorola cho nhu cầu công việc?. Bạn cần mua bộ đàm bền chắc chắn để đảm bảo cuộc đàm thoại không bao giờ bị gián đoạn ? hay một chiếc máy bộ đàm nhỏ gọn, nhiều tiện ích? Hay bạn cần cả hai điều này.

Nhưng tìm nhiều địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola rồi mà vẫn chưa thấy chiếc bộ đàm ưng ý nào cả hoặc bạn chưa được tư vấn cụ thể để làm rõ nhu cầu của mình. 

Vậy có thể bạn chưa tìm đúng nơi rồi. Có một địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở Hà Nội mà tôi tin chắc bạn chưa đến. Bởi nếu bạn đã đến thì sẽ không bao giờ hỏi địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở đâu nữa ? Đó chính là Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam (Viết tắt: Vietnam Telecom) ! đến đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc bộ đàm tuyệt vời, chính xác với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất khiến bạn hài lòng ngay cả sau khi đã mua hàng. 

Những chiếc máy bộ đàm Motorola bán chạy hiện nay của chúng tôi gồm các dòng sau: 

Máy bộ đàm Motorola CP-1100

Máy bộ đàm Motorola CP-1100

Máy bộ đàm Motorola CP-1660

Máy bộ đàm Motorola CP-1660

Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XiR M3188

Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XiR M3188

Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XIR M3688

Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XIR M3688

Máy bộ đàm Motorola GP-338

Máy bộ đàm Motorola GP-338

Những mẫu máy bộ đàm Motorola này thực sự rất chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Quân sự Mỹ (MIL STD 810) và tiêu chuẩn chống nước/ bụi (IP). Đây là những mẫu máy bộ đàm bán chạy được tin cậy nhất hiện nay tại Vietnam Telecom.  Sử dụng máy bộ đàm Motorola chính hãng, các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt so với hàng nhái/  hàng tàu trôi nỏi (mặc dù giá rẻ) và bạn cũng không bao giờ lo về việc bảo hành do hỏng hóc (máy bộ đàm Motorola cực kỳ bền và chịu va đập rất tốt) và để có thể phân biệt rõ, hay đến với Vietnam Telecom để được sử dụng trực tiếp.

Hãy nhanh chóng đến địa chỉ bán máy bộ đàm Motorola uy tín tại Hà Nội/ HCM để cảm nhận ngay chất lượng hàng chính hãng và được tư vấn chọn bộ đàm phù hợp với nhu cầu nhằm tăng hiệu quả giao tiếp đàm thoại, nâng cao hiệu suất làm việc. 

Bạn đã biết địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở đâu chưa ?

103 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – HN hoặc 168B Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM.

Hãy đến với Vietnam Telecom, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tận cùng mọi vấn đề liên quan tới việc đàm thoại bằng bộ đàm Motorola, chúng tôi sẽ tư vấn giúp chọn ra dòng bộ đàm Motorola phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp, đơn vị bạn cũng như mọi vấn đề liên quan tới việc xây dựng, lắp đặt hệ thống bộ đàm Motorola. 

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (vui lòng ghi rõ nguồn nếu sao chép)

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10