Danh mục sản phẩm

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Vietnam Telecom là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp hệ thống mắt thần thông minh kết nối với đồng hồ tính cước taxi nhằm chống gian lận cước Taxi. Với hệ thống mắt thần thông minh, các nhà quản lý hãng xe Taxi sẽ tránh được tuyệt đối tình trạng gian lận cước Taxi của các lái xe taxi. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống mắt thần thông minh cũng đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi, qua đó nâng cao uy tín chất lượng của hãng taxi tại Việt Nam.

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Nguyên lý hoạt động của mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Đối với hệ thống mắt thần thế hệ cũ được kết nối với đồng hồ tính cước taxi chỉ cho phép kiểm tra trên xe có khách hay không có khách để tự động tính tiền khi xe lăn bánh . Hệ thống mắt thần cũ có thể sẽ bị vô hiệu hóa khi các lái xe cố tình tháo, rút, cắt,… phá hỏng mắt thần.

Đối với hệ thống mắt thần thông minh thế hệ mới (2014, 2015) do Công ty Tratexco nghiên cứu và phát triển thì khi các lái xe bằng nhiều thủ đoạn cố tình phá hỏng nhằm gian lận cước thì mắt thần sẽ tự động chuyển sang chế độ tính tiền cưỡng bức.

Tính tiền cưỡng bức tức là khi hệ thống mắt thần thông minh và đồng hồ tính cước taxi đang được kết nối mà bị ngắt thì mặc nhiên đồng hồ tính cước sẽ tự động tính tiền khi xe lăn bánh (kể cả trường hợp trên xe không có khách). Và để xe có thể hoạt động  bình thường trở lại thì các lái xe bắt buộc phải liên hệ với bộ phận kỹ thuật để sửa lại hệ thống mắt thần.

Với hệ thống mát thần thông minh, tình trạng các lái xe cố tình gian lận cước gần như được ngăn chặn tuyệt đối giúp các hãng taxi quản lý cước một cách minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống mắt thần thông minh cũng là một giải pháp giúp các hãng taxi bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao thương hiệu, uy tín và niềm tin của khách hàng đối với các hãng taxi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng nhu hoạt động của mắt thần thông minh chống gian lận cước taxi, Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline: 0932 352 866

Xem thêm: Đồng hồ chống gian lận cước Taxi kết nối với máy in hóa đơn cước

 

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (ghi rõ nguồn nếu sao chép)

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10