Danh mục sản phẩm

Máy bộ đàm Kenwood chống nghe lén (Voice Scrambler) – Bước đột phá bảo mật thông tin

Cùng với sự phát triển về công nghệ và nhu cầu giao tiếp mà máy bộ đàm trở thành thiết bị liên lạc quan trọng trong các lĩnh vực: bảo vệ, an ninh, công an, công trường xây dựng, giao thông vận tải trên mặt đất (taxi, xe tải) hàng không, hàng hải… Chính vì sự phổ biến và dễ dàng sở hữu, cài đặt tần số máy bộ đàm mà tính an toàn, bảo mật khi liên lạc của máy bộ đàm cần được ưu tiên hàng đầu.

Tình trạng nghe lén thông tin liên lạc trên máy bộ đàm ngày càng tăng

Tình trạng nghe lén thông tin liên lạc trên máy bộ đàm ngày càng tăng

Đối với lĩnh vực bảo vệ, an ninh, công an thì việc bảo mật thông tin là việc quan trọng nhất quyết định sự thành công của công việc. Đối với lĩnh vực vận tải mặt đất như các hãng taxi thì việc bảo mật cuộc gọi của khách hàng là cách để giữ vững sự phát triển và quyết định kết quả hoạt động kinh doanh.

Hiện nay trong các lĩnh vực kể trên bắt đầu xuất hiện rất nhiều kẻ gian lợi dụng việc dễ dàng sở hữu máy bộ đàm, cài đặt tần số bộ đàm để trộm cắp, nghe lén các thông tin quan trọng. Điển hình là một số hãng taxi không chuyên nghiệp cố tình cài đặt chung tần số bộ đàm để nghe lén các cuộc gọi tới của khách hàng nhằm mục đích giành giật khách hàng…

Một số hãng Taxi lớn đang gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh từ việc nghe lén cuôc gọi

Một số hãng Taxi lớn đang gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh từ việc nghe lén cuôc gọi

Các cuộc đàm thoại ngày nay không còn an toàn tuyệt đối và bước đột phá trong công nghệ bảo mật thông tin liên lạc của hãng Kenwood!

Nhận ra tầm quan trọng của kẽ hở bảo mật thông tin liên lạc, hãng sản xuất máy bộ đàm lớn nhất thế giới Kenwood đã nghiên cứu và đưa ra tính năng: Voice Srambler – Chế độ mã hóa giọng nói. Những dòng máy bộ đàm Kenwood có tính năng này là dòng bộ đàm trạm lắp trên xe: bộ đàm Kenwood TK-7302H (VHF)/TK-8302H (UHF) và bộ đàm Kenwood TK-7360H (VHF)/TK-8360H (UHF)

Máy bộ đàm Kenwood TK-7302H/TK-8302H có chế độ Voice Scrambler

Máy bộ đàm Kenwood TK-7302H/TK-8302H có chế độ Voice Scrambler

Máy bộ đàm Kenwood TK-7360H/TK-8360H có chế độ Voice Scrambler

Máy bộ đàm Kenwood TK-7360H/TK-8360H có chế độ Voice Scrambler

Khi người sử dụng máy bộ đàm Kenwood chuyển sang chế độ Voice Srambler cài đặt theo dãy số từ 1 – 16 của riêng hãng Kenwood thì tín hiệu âm thanh khi truyền đi sẽ được mã hóa, bóp méo và chỉ có máy bộ đàm trong cùng nhóm liên lạc được cài đặt chế độ mới có thể giải mã và nghe được. Đối với những máy bộ đàm khác mặc dù cố tình cài đặt cùng tần số và mã code sẽ không thể nghe hiểu được.

Chế độ mã hóa giọng nói của máy bộ đàm Kenwood

Chế độ mã hóa giọng nói của máy bộ đàm Kenwood

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (ghi rõ nguồn nếu sao chép)

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10