MÁY BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOROLA XIR M6660

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...Loading...

Xuất xứ : Motorola

Bảo hành :Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Tình trạng : Còn hàng

 

Máy bộ đàm Motorola XiR M6660 là dòng bộ đàm thu phát, gắn xe kỹ  thuật số có công suất25 W – 45 W /25 W – 40 W, số kênh nhớ 256, trọng lượng 1,3 kg. Đáp ứng tiêu chuẩn quân đội MIL STD 810 C/D/E, và IP 57

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dòng máy bộ đàm cơ động MOTOTRBO XiR M6660 được thiết kế gọn nhẹ và đáp ứng được nhu cầu của một nhân viên luôn bận rộn, phải di chuyển nhiều, cần sử dụng công nghệ kỹ thuật số với một mức chi phí hợp lý. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng tất cả những lợi thế của công nghệ đàm thoại kỹ thuật số như tích hợp thoại và dữ liệu, 2 kênh thoại trong chế độ trực tiếp và đàm thoại rõ ràng hơn.

Máy bộ đàm thu phát vô tuyến MOTOTRBO XiR M6660 cũng hoàn toàn phù hợp với hệ thống analog của bạn. Với khả năng mở rộng dễ dàng và khả năng tương thích với hệ thống analog, bạn có thể chuyển đổi sang chế độ kỹ thuật số bất cứ lúc nào tùy thuộc tiến độ vào ngân sách của bạn. Hãy chuyển đổi hoạt động của bạn bằng hoạt động liên lạc thoại và dữ liệu kỹ thuật số. Dòng bộ đàm XiR M6660 có thể giúp bạn đạt được năng suất cao hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Máy bộ đàm trung tâm kỹ thuật số Motorola M6660 chính hãng

Máy bộ đàm trung tâm kỹ thuật số Motorola M6660 chính hãng

 

Thông số kỹ thuật của bộ đàm MOTOTRBO XiR M6660

 • Băng tần sử dụng: VHF/UHF
 • Dải tần số hoạt động: 136-174 MHz/ 403 – 470 MHz
 • Công suất phát: 25 W – 45 W /25 W – 40 W
 • Số kênh nhớ: 256
 • Trọng lượng: 1.3 kg
 • Kích thước: 44 x 169 x 134 mm
 • Bộ đàm XIR M6660 thuộc dòng kỹ thuật số MOTOTRBO hoạt động được trên cả 2 chế độ Analog và Digital
 • Tích hợp màn hình hiển thị 2 dòng cả chữ và số
 • Tích hợp danh bạ lên đến 256 liên lạc
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn của Motorola về độ bền, khả năng ngâm nước, chống bám bụi IP57
 • Trọn bộ bao gốm: thân máy, mic, giá đỡ, cáp sạc.

 

máy bộ đàm thu phát vô tuyến Motorola M6660 chính hãng

máy bộ đàm thu phát vô tuyến Motorola M6660 chính hãng

Tính năng của máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO XiR M6660

TRAO ĐỔI THÔNG SUỐT KHI ĐANG DI CHUYỂN
Nói đến chất lượng âm thanh vượt trội không thể không nhắc đến công nghệ kỹ thuật số. Dòng sản phẩm XiR M6660 mang lại chất lượng thoại rõ nét trên khắp vùng phủ sóng cộng thêm với các tính năng độc đáo nhằm giúp các nhân viên trao đổi thông tin rõ ràng hơn. Ví dụ với tính năng Âm thanh Thông minh, người sử dụng không cần phải điều chỉnh âm lượng bộ đàm nhằm tránh bỏ lỡ một cuộc gọi ở những nơi có nhiều tiếng ồn hoặc làm phiền người khác khi họ di chuyển vào khu vực yên tĩnh hơn.

NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ THEO NHU CẦU VÀ TIẾN ĐỘ CỦA BẠN
Việc duy trì hoạt động thông suốt trong quá trình chuyển đổi các hệ thống liên lạc vô cùng quan trọng đối với bạn. Giờ đây bạn có thể chuyển đổi sang kỹ thuật số một cách hoàn toàn tự tin, ít rủi ro với chi phí hợp lý. Việc chuyển đổi hoàn toàn dễ dàng vì dòng bộ đàm XiR M6660 vận hành ở cả hai chế độ analog và kỹ thuật số. Các kênh analog và kỹ thuật số có thể được cấu hình đồng thời trên cùng một bộ đàm và hoạt động quét sẽ diễn ra ở chế độ kỹ thuật số, analog hay cả hai. Vì vậy bạn có thể sử dụng hệ thống analog hiện tại và chuyển đổi sang kỹ thuật số bất cứ khi nào mà thời gian và ngân sách của bạn cho phép.

KẾT NỐI NHIỀU NGƯỜI HƠN CHO HIỆU SUẤT CAO HƠN
Dù nhân viên của bạn đang giao hàng hay đưa đón học sinh, bạn sẽ đánh giá cao khả năng mở rộng dễ dàng cho bộ đàm của chúng tôi. Tất cả những gì cần thiết là một phần mềm nâng cấp đơn giản để bổ sung những tính năng quan trọng như bộ ngắt phát giúp ưu tiên các liên lạc quan trọng. Và nếu bạn muốn mở rộng công suất hoặc vùng phủ sóng, hãy tin tưởng tính năng Kết nối đa điểm qua IP (IP site connect) sử dụng mạng Internet để mở rộng vùng phủ sóng cho nhân viên ở bất cứ nơi nào trên thế giới. 

NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC
Với các tính năng tăng cường và khả năng hợp hệ thống, bộ đàm XiR M6660 giúp thân viên của bạn đạt hiệu suất cao hơn trong bất kỳ loại hình công việc nào họ đang làm. Ví dụ, tính năng thông báo bằng âm thoại sẽ phát tín hiệu khi có sự thay đổi về kênh và vùng. Nhân viên sẽ không phải nhìn vào bộ đàm khi đang di chuyển. Các phím bấm “chạm một lần” có thể lập trình được giúp tiếp cận nhanh các tính năng yêu thích của bộ đàm

TÍCH HỢP THÔNG SUỐT VỚI CÁC THIẾT BỊ CỦA BẠN
Hãy chắc chắn rằng hệ thống MOTOTRBO mới của bạn luôn sẵn sàng ngay khi bạn cần. Chúng tôi có thể cung cấp các chuyên gia và quy trình phù hợp để giúp bạn tích hợp các dòng bộ đàm cơ động MOTOTRBO vào hệ thống hiện có của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hoạt động này sẽ bao gồm việc lập bản đồ phủ sóng, tích hợp điểm, lập trình thiết bị và Dịch vụ kết nối mạng IP.

HÀI LÒNG VỚI ĐỘ BỀN CAO
Dòng bộ đàm XiR M6660 được thiết kế để hoạt động bền bỉ với phiếu bảo hành tiêu chuẩn trong vòng hai năm và ít nhất một năm bảo hành cho các loại phụ kiện mang nhãn hiệu của Motorola. Các dòng bộ đàm này cũng đạt chuẩn IP54 (chống nước và chống bụi) vì vậy có thể sử dụng trong những môi trường thực sự khắc nghiệt. Hơn nữa, thiết kế bộ đàm đã được thử nghiệm độ bền qua chương trình Thử nghiệm Vòng đời Tăng tiến nghiêm ngặt của Motorola. Với thử nghiệm này, các loại bộ đàm phải vượt qua được thử nghiệm 5 năm mô phỏng trong điều kiện hoạt động cường độ cao trước khi được chấp nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào độ bền của dòng bộ đàm XiR M6660. 

Một số hình ảnh của bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XiR M6660

Máy bộ đàm Motorola-xir-m6660 kỹ thuật số thu phát vô tuyến chính hãng

Máy bộ đàm Motorola-xir-m6660 kỹ thuật số thu phát vô tuyến

 

Máy bộ đàm Motorola-xir-m6660 kỹ thuật số thu phát vô tuyến

Máy bộ đàm Motorola-xir-m6660 kỹ thuật số thu phát vô tuyến

Tính năng khác của máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO XiR M6660
° Bảo mật tăng cường
° Phần mềm quản lý bộ đàm
° Lập trình qua không trung (OTAP)
° Tính năng ngắt phát
° Kết nối đa điểm qua mạng IP
° Hỗ trợ 2 kênh trong chế độ trực tiếp
° Thông báo bằng âm thoại
° Tuân thủ các tiêu chuẩn về Bộ đàm
° Di động Kỹ thuật số (DMR)
° Đạt tiêu chuẩn IP54

Để biết thêm chi tiết về máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO XiR M6660 quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0932 352 866

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT BẰNG FACEBOOK

Hỗ trợ bán hàng

kinh doanh hà nội

Mobile: 0932.352.866

Tel: 04.3851.7265 / Ext: 53

kinh doanh TP.HCM

Mobile: 0936.058.188

Tel: 08.3920.2939

Hỗ trợ kỹ thuật

Kỹ thuật bộ đàm: 0983.016.936

Kỹ thuật định vị: 0164.585.9823

Tel: 04.3851.7265 / Ext: 14-15

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10