Danh mục sản phẩm

NÂNG CAO HOẠT ĐỘNG THÔNG TIN LIÊN LẠC VỚI HỆ THỐNG BỘ ĐÀM KỸ THUẬT SỐ MOTOTRBO™

Dòng máy bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO™ có những tính năng vượt trội giúp nâng cao hoạt động thông tin liên lạc và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Khác hẳn với các dòng bộ đàm sử dụng công nghệ analog hay FDMA (Đa truy nhập phân kênh theo tần số) chất lượng âm thanh đàm thoại thường kém và độ xuyên nhiễu cao, phạm vi phủ sóng nhỏ hẹp, hệ thống bộ đàm hai chiều kỹ thuật số MOTOTRBO™ sử dụng công nghệ TDMA (Đa truy nhập phân kênh theo thời gian) trên cùng một tần số cấp phép sẽ có 2 kênh cùng hoạt động giúp tăng gấp đôi dung lượng thoại. Việc tiết kiệm băng tần đồng nghĩa sẽ tiết kiệm trạm chuyển tiếp, giúp giảm chi phí cho thiết bị đầu cuối khi sử dụng hệ thống MOTOTRBO™.
MOTOTRBO™ với sự hội tụ của liên lạc thoại bộ đàm và truyền dữ liệu, cho phép lái xe taxi liên lạc và làm việc với nhau trên một cấp độ hoàn toàn mới, đồng thời giúp họ tiết kiệm 50% chi phí cấp phép tần số so với bộ đàm analog. Bộ đàm MOTOTRBO™ kết nối nhiều người hơn một cách dễ dàng và hiệu quả dù họ làm việc ở bất kỳ đâu. Nhờ thông tin được cung cấp tức thời, việc đưa ra quyết định trở nên dễ dàng hơn, năng suất hoạt động nhờ vậy tăng cao hơn.

Xem thêm bài viết :

may-bo-dam-2-chieu-ky-thuat-so-mototrbo

Máy bộ đàm 2 chiều kỹ thuật số MOTOTRBO chính hãng

NHIỀU LỢI ÍCH HƠN CHO DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG KỸ THUẬT SỐ MOTOTRBO™

  • Sử dụng công nghệ TDMA (Đa truy nhập phân kênh theo thời gian) trên cùng một tần số cấp phép sẽ có 2 kênh cùng hoạt động, tăng gấp đôi dung lượng thoại giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề can nhiễu, nghẽn kênh mà không phải xin cấp phép quá nhiều tần số.
    • Tiết kiệm chi phí sử dụng trạm gốc và chi phí sử dụng tần số.
    • Tăng cường tính năng bảo mật bằng 16 colour code khác nhau & 16 RAS khác nhau, mỗi RAS được tạo từ 6 – 24 số (ký tự).
    • Cho phép kết nối các vùng, các khu vực với nhau trên diện rộng bằng IP Site Connect, giúp tiết kiệm chi phí quản lý điều hành và giải quyết vấn đề quá tải của doanh nghiệp.
  • Âm thanh rõ ràng trong môi trường làm việc nhiều tiếng ồn như khi lái xe taxi ngoài đường, đảm bảo liên lạc luôn được thông suốt
  • Thiết kế hoạt động bền bỉ, có khả năng chống nước chống bụi rất phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0932 352 866

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10