Danh mục sản phẩm

[Ngày hội thiếu nhi 1/6] Cùng Vietnam Telecom ghi lại những khoảnh khắc vui nhộn của các bạn nhỏ

Ngày 27/05 vừa qua, chương trình liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đã được tổ chức náo nhiệt, rộn ràng tại các các chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần thông tin Mạng Việt Nam (Vietnam Telecom).

Chương trình liên hoan ngày hội thiếu nhi 1/6 được bắt đầu lúc 10h tại 103 Đặng Tiến Đông với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các em thiếu nhi đã được nhận rất nhiều món quà bất ngờ như bút màu, xếp hình, cờ vua, cờ cá ngựa…

tet thieu nhi 1/6/2017

Quá trình chuẩn bị chương trình 1/6 của Vietnam Telecom

Đặc biệt, các em nhỏ đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hào hứng khi được tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật kì diệu ngay trên sân khấu.

Không những thế, các em nhỏ còn được tham gia vào chương trình ảo thuật và được trở thành những nhà ảo thuật nhí tài ba

tet thieu nhi 1/6/2017

Các em nhỏ tham gia biểu diễn ảo thuật

Tiếp tục chương trình, các bạn nhỏ cũng rất hào hứng tham gia trò chơi “Tam sao thất bản” phiên bản vẽ. Trò chơi đã kêu gọi được nhiều các em nhỏ từ nhiều độ tuổi khác nhau gắn kết nhau hơn và tất cả đều nhận được những phần quà mà mình yêu thích.

Chương trình náo nhiệt hơn bao giờ hết với trò chơi “Đố vui trúng thưởng”, các bé đã xuất sắc trả lời chính xác những câu đố khó với các chủ đề từ con vật, sự việc đến chủ đề lịch sử khó nhằn. Tiếng cười và niềm háo hức, niềm vui của các em nhỏ đã tạo nên một buổi liên hoan ấm áp, vui nhộn và thành công.

Kết thúc chương trình là mục Trao quà cho các em nhỏ. Các em nhỏ nhận được những phần quà 1/6 phù hợp với lứa tuổi và phần quà khuyến học dành cho mình. Những món quà đã gửi gắm tâm tư, tình cảm của các bậc phụ huynh đến các bé. Mong các cháu luôn vui vẻ, hoạt bát, “học đi đôi với hành” và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

tet thieu nhi 1/6/2017

Bà Nguyễn Thị Phương Chi – Phó TGD Vietnam Telecom lên trao quà cho các em nhỏ

Bữa tiệc liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của Vietnam Telecom đã khép lại, nhưng dư âm của chương trình sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí con trẻ, trở thành kỉ niệm đẹp trong những năm tháng tuổi thơ. Những thành công đó cũng chính là động lực để Vietnam Telecom tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa hơn trong tương lai.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10