Danh mục

[Nhận biết hàng chính hãng] Bộ đàm Kenwood TK-2000

Theo báo cáo của các đại lý bán bộ đàm Kenwood;thì con số bộ đàm giả model Kenwood TK 2000 ngày càng lớn trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.;Hãng Kenwood đang giải quyết vấn đề này bằng cách thông báo trực tiếp trên website của hãng thông tin đơn vị nhập khẩu và phân phối bộ đàm Kenwood;chính hãng cũng như yêu cầu thông báo lại cho hãng Kenwood biết những đơn vị đang bán/ trà trộn bộ đàm Kenwood giả/ nhái.

Dưới đây VietnamTelecom sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết bộ đàm Kenwood chính hãng trên thị trường.

A. Nhận biết bằng Tem/ Nhãn chính hãng: 

1. Tem hợp chuẩn hợp quy (ICT)

Tất cả các mẫu máy bộ đàm chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam bắt buộc phải có chứng nhận hợp chuẩn và;trên thân máy đều có dán tem hợp quy (đây là qui định bắt buộc của nhà nước). Thông thường các bộ đàm giả/ nhái sẽ không có được tem hợp quy này.

2. Tem bảo hành của đơn vị nhập khẩu phân phối

3. Nhãn 7 màu chống hàng giả của Kenwood

Cách kiểm tra nhãn 7 màu chống hàng giả của Kenwood: 

 • Chiếu ánh sáng tia cực tím (mực vô hình)

Logo hãng Kenwood có thể được nhìn thấy khi chiếu bằng ánh sáng cực tím.

 • Hiển thị đồ họa – hình ảnh chính hãng là những hình ảnh liên tục.

Các ký tự xuất hiện với các màu sắc khác nhau khi bạn cầm tem nghiêng trái và phải.

 • TSL Seccon vàng – TSL Seccon thể hiển hình ảnh bảo mật.
 1. Bằng cách nghiêng hình ảnh, chữ S và C sẽ được hiển thị ở góc độ khác.
 2. Các tem niêm phong có những ký tự trustseal chỉ có chiều cao 75 micromet (0,075mm)
 • Dãy pin Số
  Bên cạnh những nhãn xác thực, dưới nhãn cũng có một số pin;cho phép bạn, người tiêu dùng xác nhận bộ đàm thật giả.. Khi cào lớp than sẽ xuất hiện một số pin,;số pin này có thể được xác thực bằng cách sử dụng trang web Kenwood.

4. Giấy chứng nhận CO/CQ

Để nhận biết được bộ đàm nhái/ giả thì chúng ta còn sử dụng giấy chứng nhận;Xuất xứ và chất lượng của bộ đàm (viết tắt là CO/CQ). Khi mua hàng, khách hàng cần yêu cầu bên bán cung cấp;2 giấy chứng nhận này, bên nào không cung cấp được thì chắc chắn là bán hàng nhái/ giả.

Để biết thêm chi tiết về giấy chứng nhận CO/CQ bộ đàm, quý khách có thể tham khảo bài viết sau: 

https://thegioibodam.vn/giay-chung-nhan-co-cq-may-bo-dam.html

B. Đánh giá khi cầm trực tiếp bộ đàm: 

 • Máy bộ đàm Kenwood TK2000 chính hãng sử dụng;chất liệu tốt và được gia công kỹ, sau khi sản xuất được đánh giá qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của hãng chính vì vậy khi cầm;bộ đàm trên tay nếu khách hàng tinh ý sẽ thấy máy cầm rất chắc chắn, đầm tay, ngoài ra các đường nét trên bộ đàm chính hãng được;trau chuốt mượt mà rất mịn màng và không có các dấu hiệu xơ cứng, lỗi nhựa, cong vênh như hàng nhái/ giả, các góc cạnh đều;được làm rất chi tiết và tỉ mỉ không như hàng fake. Phím bấm trên bộ đàm Kenwood TK2000 khi sử dụng nút bấm rất nhạy và mượt.

Đây là những cách phân biệt dễ dùng, dễ so sánh nhất để các bạn có thể áp dụng.

Vietnam Telecom với hơn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung;cấp máy bộ đàm Kenwood cam kết sẽ đưa đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý với phương châm hoạt động;“Tất cả vì lợi ích khách hàng”. qua những chính sách sau:

 • HÀNG CHÍNH HÃNG: Sản phẩm nhập trực tiếp đồng bộ từ Kenwood Singapore.
 • GIÁ TẬN GỐC : Vietnam Telecom là Đại lý cấp 1 phân phối các dòng máy bộ đàm chính hãng nên giá cạnh tranh nhất
 • MÁY MỚI 100%Vietnam Telecom chỉ bán hàng mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện.
 • SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG: Vietnam Telecom sẽ gửi khách hàng xem trực tiếp giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/cũ không có 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi cam kết đền 10 lần giá trị mua hàng nếu khách hàng phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.
 • KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: Vietnam Telecom luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy khi khách hàng mua máy bộ đàm tại Vietnam Telecom chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cùng mức chi phí hợp lý
 • DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.
 • BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng ngoài phần bảo hành theo hãng sản xuất còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía Vietnam Telecom theo chính sách bảo hành của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành, Vietnam Telecom sẽ định kỳ cử nhân viên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống bộ đàm nhằm đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của Quý Cơ quan. Khi hết thời gian bảo hành, Vietnam Telecom sẽ cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế linh kiện với giá ưu đãi và thời gian nhanh nhất.


Bình luận

0932.352.866