Danh mục sản phẩm

Thư thông báo các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Theo đánh giá, cùng với việc phát triển chung của thị trường các thiết bị viễn thông, liên lạc, thị trường thiết bị máy bộ đàm cũng đang nở rộ. Chúng ta có thể bắt gặp những thiết bị bộ đàm được sử dụng ở nhiều nơi, từ anh lái xe ôm, taxi đến các nhân viên bảo vệ toà nhà, công an,… Chính sự nở rộ của thị trường này mà phần nào chưa được kiểm soát, mà các thiết bị nhái, giả các hãng có uy tín đang tồn tại trên thị trường. Các sản phẩm của hãng Kenwood cũng không là ngoại lệ. Đã có việc nhái nhãn mác của công ty này ở các sản phẩm tiêu thụ ở Việt Nam. Người tiêu dùng lên cẩn thận, tìm đến những cửa hàng đại diện, đại lý để được tư vấn và có sản phẩm chính hãng hoặc tìm kiếm, tra vấn các thông tin sản phẩm chính hãng từ trang web.

Quý khách lưu ý:

– Hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều sản phẩm nhái nhãn mác, làm giả nhãn hiệu Kenwood, có xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ nhưng chất lượng rất kém, các model bị làm giả nhiều (thường là dòng bộ đàm Analog) : TK2000, TK2360, TK2317, NX240..

– Để đảm bảo mua được máy bộ đàm Kenwood chính hãng, quý khách nên yêu cầu nơi bán xuất trình giấy chứng nhận đại lý phân phối chính hãng, giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa do Kenwood cấp (CO/CQ)

Công ty Cổ Phần Thông Tịn Mạng Việt Nam là nhà phân phối chính thức được ủy quyền của hãng Kenwood tại Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường, các dòng máy bộ đàm Kenwood được làm giả/ nhái rất nhiều vì mục đích lợi nhuận, do vậy Vietnam Telecom xin gửi tới quý khách hàng và các đại lý toàn quốc Danh sách các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng (có đầy đủ giấy chứng nhận CO/CQ) đươc phân phối tại Việt Nam, để quý khách hàng cũng như đối tác phân biệt, tránh mua phải hàng nhái/ giải kém chất lượng.

Dưới đây là thư thông báo danh mục máy bộ đàm Analog chính hãng do hãng Kenwood sản xuất và phối tại thị trường Việt Nam:

Danh sách các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Danh sách các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng

 

Danh sách các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Danh sách các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy bộ đàm Kenwood chính hãng, khách hàng truy cập vào website của hãng để tham khảo:

http://www.kenwood.com

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (ghi rõ nếu sao chép nội dung)

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10