Danh mục

Trao giải khách hàng trúng thưởng chương trình [CÀO LIỀN TAY – TRÚNG NGAY ĐIỆN THOẠI]

Ngày 18/12 vừa qua, Vietnam Telecom đã tổ chức buổi lễ trao giải cho khách hàng may mắn; của chương trình khuyến mãi [CÀO LIỀN TAY – TRÚNG NGAY ĐIỆN THOẠI] . Buổi lễ diễn ra tại trụ sở chính của công ty: Số 103 Phố Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra từ ngày 15/09 đến hết ngày 8/1/2020 với rất nhiều quà tặng; hấp dẫn, đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của Vietnam Telecom nhằm tri ân khách hàng đã; ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Sau 3 tháng triển khai chương trình VietNam Telecom; đã tìm ra những khách hàng may mắn trúng giải. Đặc biệt, giải thưởng cao nhất là chiếc điện thoại Smart phone Samsung; cũng đã tìm ra chủ nhân là đơn vị:  Cty TNHH thiết bị phòng cháy và chữa cháy HN

Anh Chuyền đại diện Công ty TNHH phòng cháy và chữa cháy HN nhận giải thường

Bên cạnh giải thưởng đặc biệt trên, Vietnam Telecom đã trao gần 200 phần quà tặng; giá trị cho những khách hàng may mắn tham gia chương trình như: Lò vi sóng, Bếp hồng ngoại, Áo mưa,… Vietnam telecom xin chúc mừng những khách hàng trúng giải đồng thời cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và; đồng hành của khách hàng trong thời gian qua đối với những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ; đón những vị khách hàng tiếp theo may mắn trúng giải.

Bên cạnh nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp, phát triển chất lượng sản phẩm dịch vụ; mang đến cho khách hàng, Vietnam Telecom còn mong muốn ngày càng tối ưu hơn nữa lợi ích của khách hàng thông qua việc triển khai; thường xuyên các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Để biết  thêm thông tin chi tiết của chương trình, vui tròng truy cập:

[CÀO LIỀN TAY – TRÚNG NGAY ĐIỆN THOẠI] Khuyến mãi lớn nhân dịp ra mắt sản phẩm mới


Bình luận

0932.352.866