Danh mục sản phẩm

Trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình – May mắn cùng VietNam Telecom

Chương trình “KHUYẾN MÃI CHÀO HÈ 2018 – MAY MẮN CÙNG VIETNAM TELECOM” diễn ra từ ngày 10/4 – 15/5/2018 với sức lan tỏa nhanh chóng, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng trên cả nước tham gia.

Ngày 30/05 tại văn phòng công ty Số 103 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – TP. Hà Nội và Số 168B Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. HCM đã diễn ra lễ trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Các giải nhì, giải ba và giải may mắn đã được trao tận tay khách hàng trúng thưởng khi khách hàng cào trúng thưởng trực tiếp tại cửa hàng.

VietNam Telecom xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời VietNam Telecom cam kết sẽ luôn là người đồng hành thân thiết, mang lại giá trị, tiện ích vượt trội, thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hotline: 0932 352 866 Email: lienhe@vietnamtelecom.org.vn

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452