Danh mục sản phẩm

TRƯỚC KHI MUA MÁY BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG BẠN CẦN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Việt Nam Telecom tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bộ đàm chính hãng, uy tín lâu năm từ 1995. Về chất lượng cũng như kinh nghiệm tư vấn, lắp đặt sản phẩm máy bộ đàm Việt Nam Telecom tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế hiện nay chúng tôi đang vấp phải một vấn đề khó khăn đó là : tình trạng hàng nhái, giả ngày càng nhiều. 

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-1

Khi khách hàng đến với Việt Nam Telecom, có đến hơn 90% khách hàng khi được hỏi không biết cách phân biệt được đâu là bộ đàm chính hãng thật, đâu là bộ đàm giả nhái các thương hiệu lớn như: Kenwood, Motorola, Vertex Standard, Icom…

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-4

Khách hàng khi mua hàng, tìm kiếm trên Internet thì điều họ thấy là khắp nơi xuất hiện các quảng cáo, nào là máy bộ đàm chính hãng, bộ đàm chính hãng giá rẻ, bộ đàm chính hãng dưới 2 triệu đồng… Người mua như rơi vào ma trận thông tin, hoang mang không biết đâu là đúng, đâu là sai, không biết đâu là địa chỉ bán máy bộ đàm chính hãng uy tín chất lượng.

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-8

1. Những chiêu trò quảng cáo kinh doanh “bộ đàm chính hãng”
Đi trên các đường phố ở Hà Nội, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều cửa hàng, quầy hàng bán bộ đàm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Kenwood, Motorola, ICom… được bày bán nhan nhản ở chợ trời và nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác với mức giá chỉ vài chục tới vài trăm nghìn đồng

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-7

Bên cạnh đó, đến cả những cửa hàng trông có vẻ “sang” hơn thì có treo biển gắn mác “Bán máy bộ đàm chính hãng” mà có nhiều khi nổi hứng lên cũng thấy treo biển giảm giá đến vài chục phần trăm để thu hút khách mua hàng.

Trong khi các công ty và nhà sản xuất bộ đàm lớn cạnh tranh bằng chất lượng là chính thì những dòng sản phẩm fake, hàng kém chất lượng cứ ngang nhiên sao chép và cạnh tranh “tít mù” về giá cả, thi nhau giảm giá, khuyến mãi với mục đích chính là bán được hàng mà không cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm.

Vì để lôi kéo khách, đa số các cửa hàng bán bộ đàm ở Hà Nội đua nhau đưa ra cam kết “bộ đàm chính hãng” cùng rất nhiều chiêu trò khuyến mãi, giảm giá làm khách hàng “mờ mắt”. Hơn nữa, công nghệ làm giả bộ đàm ngày càng tinh vi, kỹ xảo. Các cửa hàng vì lợi nhuận đã lừa dối khách bằng những chiếc bộ đàm fake. Nếu bạn chỉ là người bình thường, sẽ rất khó để bạn phân biệt được đâu là đồ thật, đâu là đồ giả

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-3

Vậy đâu sẽ là tiêu chí giúp những người không biết gì về bộ đàm như chúng ta có thể mua được bộ đàm chính hãng tại Hà Nội?

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-2

2. Hướng dẫn bạn mua bộ đàm chính hãng
Dù có thiết kế bên ngoài giống đến đâu, những chiếc bộ đàm fake cũng không thể có được chất lượng hoàn hảo như bộ đàm thật. Đồng thời, khi mua những sản phẩm máy bộ đàm giả bạn hoàn toàn không được hưởng những quyền lợi như khi mua đồ thật từ cửa hàng hay hãng sản xuất.

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-5

Khi đi mua bộ đàm chính hãng, 4 điều bạn cần quan tâm để mua được sản phẩm bộ đàm chuẩn 100%, đó chính là giấy tờ chứng nhận chất lượng xuất xứ (CO/CQ), tem chống hàng giả/nhái và độ uy tín của đơn vị bán. 

* Giấy tờ chứng nhận chất lượng xuất xứ (CO/CQ) : Chứng nhận CO – CQ là 2 loại giấy tờ xác nhận máy bộ đàm có chất lượng phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua bộ đàm tại bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cần yêu cầu bên bán hàng gửi cho mình 2 loại giấy chứng nhận này để người bán thể hiện cam kết của mình với khách hàng về chất lượng/ xuất xứ bộ đàm. Khi mua sản phẩm tại Vietnam Telecom chúng tôi luôn gửi khách hàng xem giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng máy bộ đàm chính hãng. 

* Tem chống hàng giả/ nhái: Sản phẩm bộ đàm chính hãng do Việt Nam Telecom cung cấp đều có dán tem chống hàng giả Hợp chuẩn hợp quy, tem bảo hành của đơn vị bán. 

* Thời gian bảo hành: Các sản phẩm bộ đàm chính hãng như Kenwood, Motorola, Vertex Standard, Icom đều có thời gian bảo hành rõ ràng theo hãng sản xuất. Kenwood, Motorola, Icom.. là 12 tháng với thân máy, 6 tháng với phụ kiện, Vertex Standard là 24 tháng với thân máy và 6 tháng với phụ kiện. 

* Mức độ uy tín của đơn vị bán: Trước khi bỏ vài triệu ra mua bộ đàm chính hãng, bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị bán hàng trên các phương tiện thông tin cũng như các dự án đơn vị bán tham gia (nếu có) 

truoc-khi-mua-may-bo-dam-can-doc-bai-viet-sau-6

Nếu bạn đang muốn mua bộ đàm ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay trên toàn quốc hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 352 866 . Việt Nam Telecom cam kết luôn tư vấn tận tình và chi tiết để giúp bạn có thể mua được một chiếc bộ đàm ưng ý. Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty để kiểm tra thử sản phẩm và cảm nhận.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452