Danh mục sản phẩm

TUYỂN QUẢN TRỊ MARKETING LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI – MỨC LƯƠNG 12-18 TRIỆU

Nhằm mở rộng quy mô công ty, phát triển sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng được tốt hơn, công ty Cổ phần Thông Tin Mạng Việt Nam (VietNam Telecom) cần tuyển vị trí QUẢN TRỊ MARKETING. Cụ thể như sau:

1, Mô tả công việc

– Xây dựng và giám sát triển khai chiến lược truyền thông và kế hoạch quản trị, tiếp thị nhãn hàng.

– Xây dựng chuỗi giá trị hình ảnh của nhãn hàng và truyền thông thống nhất trên tất cả các kênh và công cụ truyền thông.

– Đưa ra định hướng về nội dung, hình ảnh để xây dựng, triển khai kế hoạch truyền thông, tiếp thị theo năm của nhãn hàng.

– Giám sát việc xây dựng và triển khai các chương trình thúc đẩy doanh thu, quảng bá nhãn hàng.

– Xây dựng được kế hoạch truyền thông cho từng dòng sản phẩm của nhãn hàng.

– Giám sát kế hoạch, tiến độ thực hiện, nhiệm vụ, trách nhiệm của từng phòng ban, đơn vị, chi nhánh trong việc triển khai các chương trình truyền thông, tiếp thị của nhãn hàng. Định kỳ rà soát, đánh giá khách quan và các biện pháp khắc phục để đảm bảo các chương trình triển khai đúng tiến độ và hiệu quả.

– Xây dựng kế hoạch làm việc của đội nhóm định kỳ rà soát, đánh giá khách quan và các biện pháp khắc phục để đảm bảo các công việc triển khai đúng tiến độ và hiệu quả.

– Phối hợp làm việc với các khối, phòng ban, đơn vị liên quan để truyền thông kiến thức của các nhãn hàng và thông tin về các chương trình truyền thông, tiếp thị của các nhãn hàng đến các vị trí và phòng ban liên quan.

– Xây dựng quy trình làm việc & huấn luyện đào tạo chuyên môn: Theo dõi, đánh giá, động viên và hướng dẫn chuyên môn, truyền đạt kinh nghiệm, đề xuất các chương trình đào tạo thích hợp cho từng nhân viên trong nhãn hiệu phụ trách hoàn thành kế hoạch công việc.

2, Quyền lợi

– Mức lương theo thỏa thuận (tùy vào đánh giá năng lực khi phỏng vấn)

– Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và ổn đinh với công ty hàng đầu về thiết bị đèn Led.

– Được hưởng mức thu nhập cao không giới hạn theo khả năng của bản thân.

– Có cơ hội thăng tiến, phát triển và ổn định lâu dài

– Được hưởng chế độ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước.

3, Yêu cầu

– Trình độ: Đại học – Chuyên ngành QTKD / Kinh tế / Marketing

– Ít nhất 1-2 năm trong vị trí quản lý nhãn hiệu trong các ngành hàng tương đương (điện, thiết bị chiếu sáng, SP kỹ thuật) hoặc ít nhất 2 năm trong vị trí Trợ Lý Nhãn Hàng / Chuyên viên truyền thông / Marketing.

– Kinh nghiệm trong lãnh đạo đội nhóm hiệu quả

– Kinh nghiệm trong việc thực hiện thành công các chiến lược truyền thông tích hợp tác động mạnh mẽ tới doanh thu và thương hiệu của nhãn hàng.

* Kỹ năng:

– Thông thạo vi tính văn phòng.

– Đọc hiểu các bảng phân tích, báo cáo số liệu kinh doanh, tài chính kế toán.

– Kỹ năng giao tiếp, thương lượng.

– Kỹ năng giải quyết vấn đề.

– Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình tốt, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết.

4, Thông tin liên hệ

– Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về email: tuyendung@vietnamtelecom.org.vn

– Điện thoại liên hệ: 0163 525 0719 (Ms. Hằng Nhân sự )

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10