Danh mục sản phẩm

Việt Nam Telecom mở chi nhánh mới tại Thành Phố Vinh

Ngày 12/1/2017, Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam (Việt Nam Telecom) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 416 Nguyễn Trãi, TP. Vinh.

mo-chi-nhanh-tai-thanh-pho-vinh

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị bộ đàm, thiết bị xe taxi chuyên nghiệp uy tín từ năm 1995. Việt Nam Telecom đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Khai trương Chi nhánh Nghệ An nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển của Việt Nam Telecom nhằm mở rộng phạm vi hoạt động đến tất cả các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Với sự hiện diện của Chi nhánh Nghệ An, Việt Nam Telecom mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.  

Chi nhánh của Việt Nam Telecom tại TP. Vinh có địa chỉ:
Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam – Chi nhánh Nghệ An
Địa chỉ: số416 Nguyễn Trãi, TP. Vinh
Điện thoại: 0383.818.989
Website: www.thegioibodam.vn

Chi nhánh của Việt Nam Telecom tại TP. HCM có địa chỉ:
Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam – Chi nhánh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 168B Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.
Điện thoại:  08.3920.2939
Website: www.thegioibodam.vn

Chi nhánh của Việt Nam Telecom tại TP. Hà Nội có địa chỉ:
Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa
Điện thoại:  04.38517265
Website: www.thegioibodam.vn

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452