Vietnam Telecom đồng hành cùng liên minh taxi lớn nhất Việt Nam

Ngày 10/12/2018, Liên minh taxi Việt – liên minh taxi truyền thống;lớn nhất Việt Nam đã ra mắt với sự tham gia của 17 hãng taxi. Liên minh được kỳ vọng tăng tính cạnh tranh với những ông lớn taxi công nghệ như Grab.

Liên minh taxi Việt ra đời
Liên minh taxi Việt ra đời

Liên minh taxi truyền thống lớn nhất Việt Nam ra đời

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Vinh Quang, phó chủ tịch Liên minh taxi Việt, cho biết trong hơn ba năm qua các;hãng taxi phải đối mặt với những tập đoàn khổng lồ với tiềm lực tài chính cùng nền tảng công nghệ vượt trội.

Vì vậy, các đơn vị taxi đã tìm hướng đi để cạnh tranh nhằm mục đích sống sót tồn tại và phát triển, liên kết với nhau;dựa trên thông điệp “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Liên minh Taxi Việt được thành lập ngày 17-9, dưới “trướng” của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam;(VCCI), khi đó gồm 11 thành viên trên cả nước.

Tính đến thời điểm đầu tháng 12, đã có 17 công ty trên cả nước tham gia vào Liên minh Taxi Việt với số lượng;gần 12.000 đầu xe, mở rộng đến 40 tỉnh thành. Tại Hà Nội, liên minh đã có sự tham gia của 6 hãng lớn là Thanh Nga,;Vạn Xuân, Thăng Long, Sao Mai, Long Biên và Quê Lụa. Theo kế hoạch trong tháng 12, công ty taxi Open99 và VIC sẽ ra nhập đưa;số lượng xe tại Hà Nội lên con số 4.000 xe.

Các đơn vị tham gia Liên minh taxi Việt
Các đơn vị tham gia Liên minh taxi Việt

Trong năm 2019, liên minh đặt kế hoạch tăng độ phủ lên 63 tỉnh thành, đồng thời kết nạp;thành viên để đạt số lượng trên 20.000 xe hoạt động. Trong thời gian tới, Liên minh Taxi Việt dự kiến sẽ triển khai hoạt động thanh toán;online đồng thời cam kết không tăng giá vào giờ cao điểm.

Các hãng taxi truyền thống này sử dụng chung một ứng dụng điều vận xe trực tuyến gọi là EMDDI do các nhà khoa học;của Đại học Quốc gia Hà Nội nghiên cứu và phát triển, giúp người dân dễ dàng gọi xe tại các địa phương.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt chính thức của liên minh, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết trước đây;có chiến dịch “người Việt dùng hàng Việt” thì giờ đã đến thời điểm “Người Việt đi taxi Việt”. Tuy nhiên, để có thể chinh phục người dùng, ông Lộc nhấn mạnh điều quan trọng là các hãng taxi phải tạo ra chất lượng;dịch vụ tốt hơn, phải liên kết lại, áp dụng kinh tế chia sẻ và công nghệ số.

Vietnam Telecom cung cấp thiết bị xe taxi cho “ông lớn”

Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam (Vietnam Telecom) vinh dự và tự hào là đối tác;tin cậy của các hãng taxi truyền thống trong cung cấp thiết bị xe taxi. Công ty đã và đang cung cấp các mặt hàng máy bộ đàm taxi, đồng hồ tính cước, thiết bị;định vị GPS, máy in hóa đơn cước, đèn nóc taxi, hệ thống anten taxi, hệ thống cáp taxi, đèn LED For Hire,…

Vietnam Telecom đồng hành cùng liên minh taxi lớn nhất Việt Nam
Vietnam Telecom đồng hành cùng liên minh taxi lớn nhất Việt Nam

Giờ đây, khi “ông lớn” Liên minh taxi Việt ra đời, công ty sẽ tiếp tục trở thành đối tác thân tín của liên minh,;với mục tiêu mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trước đó, công ty cũng đã ký hợp đồng hợp tác với Taxi G7 (thương hiệu hợp thành của 3 hãng taxi;Thành Công, Ba Sao, Sao Hà Nội).

Hình thành và phát triển từ năm 1995, Vietnam Telecom đã có hơn 20 năm kinh nghiệm;phân phối và lắp đặt thiết bị xe taxi, máy bộ đàm. Các hãng taxi lớn, nổi tiếng đều đã và đang sử dụng các sản phẩm của công ty. Mục tiêu của công ty luôn là cung cấp những sản phẩm chính hãng,;chất lượng cao với chế độ bảo hành dài hạn đến quý khách hàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *