Danh mục

VIETNAM TELECOM nhận bằng khen từ CỤC CƠ YẾU – BỘ CÔNG AN

VIETNAM TELECOM vinh dự nhận bằng khen từ Cục Cơ Yếu – Bộ công an;với 20 năm cung cấp thiết bị an ninh thông tin liên lạc cho ngành an ninh quân đội, cảnh sát Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam luôn xác định;công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Vì thế, trong nhiều năm qua, Công ty VIETNAM TELECOM vẫn luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và hưởng ứng phong trào. Ghi nhận những đóng góp đó Công ty VIETNAM TELECOM tiếp tục vinh dự đón nhận bằng khen;do Cục Cơ Yếu – Bộ công an trao tặng, đạt danh hiệu Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.

 

 

Kỷ niêm chương của Cục cơ yếu – Bộ công An tặng VIETNAM TELECOM

Đây là danh hiệu mà VIETNAM TELECOM không ngừng duy trì qua các năm. Với việc đạt được thành tích trên cũng như sự ghi nhận những đóng;góp của VIETNAM TELECOM;trong lĩnh vực Công nghệ thông tin;– Viễn thông – an ninh- bảo mật- thông tin liên lạc những năm qua sẽ là;nguồn động viên lớn lao dành cho toàn thể cán bộ,;nhân viên VIETNAM TELECOM và là động lực thúc đẩy công ty có bước tiến mới trong những năm về sau.

Sự kiện này đánh dấu thêm một bước ngoặc mới về sự phát triển;và đoàn kết của đại Gia đình VIETNAM TELECOM. Cùng với phương châm “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”. Chúng tôi mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, cũng như hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ của mình;nhằm;đưa tới cho khách hàng những giải pháp thông tin liên lạc một cách tốt nhất.


Bình luận

0932.352.866