VIETNAMTELECOM-CUNG CẤP THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP THÔNG TIN LIÊN LẠC CHO TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM- LANDMARK 81.

VIETNAMTELECOM-CUNG CẤP THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP THÔNG TIN LIÊN LẠC CHO TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM- LANDMARK 81.

(Nguồn st)

Mới đây, một trong những đối tác lâu năm của VIETNAMTELCOM, Tập đoàn VINGROUP;cụ thể là VINPEARL LUXULY LANDMARK 81-CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH-CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL một lần nữa đã lựa chọn VIETNAMTELECOM là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin liên lạc cho tòa nhà Landmark81,;tọa lạc tại số 770A Điện Biên Phủ,;Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

(Nguồn VIETNAMTELECOM).

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thông tin liên lạc cũng như luôn cập;nhật những xu hướng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. VIETNAMTELECOM  đã triển khai và lắp đặt thành công bộ giải pháp thông tin liên lạc với công nghệ Digital cho cả tòa nhà Landmark 81, với phạm vi liên lạc toàn bộ 81;tầng nổi và 2 tầng hầm.

(Nguồn VIETNAMTELCOM).
(Nguồn VIETNAMTELCOM).
(Nguồn VIETNAMTELECOM).

Hệ thống máy Kỹ thuật số Kenwood luôn sẵn sàng mở rộng và cập nhật các ứng dụng mới nhất để đáp ứng yêu cầu công việc như: Ghi âm các cuộc đàm thoại,;kiểm soát vị trí nhân viên làm việc, mở rộng vùng phủ sóng, kết hợp điều hành tập trung qua hệ thống điều khiển thông minh.

Ngoài ra Công nghệ Digital là một trong những công nghệ có tính  những tính năng vượt trội như:

  • Cho phép 2 nhóm liên lạc trong cùng một thời điểm trên một kênh tần số => giảm chi phí đầu tư Trạm chuyển tiếp (Repeater) và chi phí sử dụng tần số.
  • Cự liên liên lạc xa hơn.
  • Sử dụng nền tảng kỹ thuật số cho phép bộ đàm sử dụng ở hai chế độ Analog hoặc Digital.
  • Dễ dàng hòa mạng với bất kì hệ thống bộ đàm mà Khách hàng đang sử dụng.
  • Tiết kiệm băng thông hơn công nghệ Analog.
  • Công nghệ âm thanh thông minh giúp tự động lọc tiếng ồn và phân biệt giọng nói hiệu quả ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn hoặc gió lớn.
  • Được hổ trợ cập nhật liên tục ứng dụng, phần mềm…

Ngoài ra, VIETNAMTELECOM;sẽ không ngừng cải tiến công nghệ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý hàng;không chỉ ở hiện tại như Landmark 81,;Tập đoàn Sun group, FLC, Samsung, Cục cảnh sát bảo vệ, Công an tỉnh Đà Nẵng,;Công an tỉnh Đồng Nai, Cục thông tin liên lạc H47 bộ Công an…và còn  với tất cả những khách hàng trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VIETNAMTELECOM: 0932 352 866.
VIETNAMTELECOM-CUNG CẤP THÀNH CÔNG GIẢI PHÁP THÔNG TIN LIÊN LẠC CHO TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM- LANDMARK 81.
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *