Danh mục

YEAR END PARTY 2019 – CHANGE TO GROW

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020, Vietnam Telecom Group tưng bừng tổ chức Gala tất niên “Year End Party 2019 – Change To Grow” tại Tòa Nhà Hacinco 110 Thái Thịnh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của khán phòng, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên VTC Group đã có những thời khắc đáng nhớ cùng nhìn lại trọn vẹn hành trình 1 năm đã đi qua, cũng như đem đến vô vàn cung bậc cảm xúc cho mọi người trước thềm năm mới 2020.

Năm 2019 là một năm thật đặc biệt của VTC Group với những thành quả đã đạt được, điều này không thể thiếu được sự đóng góp bằng lòng nhiệt huyết, sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cá nhân, tập thể trong công ty. Đây cũng là dịp để Ban Lãnh đạo khen thưởng và tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu với thành tích xuất sắc góp phần vào sự phát triển chung của VTC Group.

Cũng tại bữa tiệc này, các thành viên tài năng của VTC Group đã tạo những bất ngờ lớn cho tất cả mọi người khi trình diễn những tiết mục văn nghệ đầy tính sáng tạo và hài hước. Những tiết mục văn nghệ và các trò chơi Team building khác cũng diễn ra rất sôi nổi và mang lại hào hứng cho tất cả mọi người trong khán phòng.

Kết thúc buổi tiệc là lễ kí cam kết doanh số giữa tổng công ty và NPP tại Phú Quốc trong quý 1/2020 với tổng giá trị hợp đồng lên đến hơn 20 tỉ đồng. Hy vọng trong năm 2020 tới đây, VTC Group sẽ tiếp tục phát triển và bùng nổ mạnh mẽ, đạt được nhiều thành công ấn tượng hơn nữa.


Bình luận

0932.352.866