Danh mục

Dự án: Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm

Về khách hàng

Vinhomes Ocean Park tọa lạc tại khu đất vàng nằm giữa quốc lộ 5A và 5B thuộc địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Đây là khu đại đô thị lớn nhất của Vingroup hiện nay. Với quy mô 420 ha bao gồm khu cao tầng VinCity Ocean Park và khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park. Diện tích mặt nước lên tới 55 ha, diện tích cây xanh tới 65 ha nằm đan xen giữa những tòa căn hộ Vincity Ocean Park và khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park. Tại đây còn sở hữu biển hồ nước mặn, có bãi cát trắng trải dài khoảng 24,5ha, rộng tới 6.1 ha nằm tại phía Đông khu đô thị.

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Ocean Park kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người. Với một diện mạo mới mẻ tạo tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể. Nơi liền kề phố phường sôi động là xanh ngát đại dương Nơi giữa nội đô là cận biển kề hồ, là góc bể chân mây Nơi chỉ một bước là thư thái vùi chân dưới làn cát mịn và cũng chỉ một bước là thỏa sức reo vui với nhịp sống năng động từng ngày. Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ – Nơi biến những điều không thể thành có thể.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của đị đô thị Vinhomes Ocean Park

Các phân khu của Vinhomes Ocean Park

Các phân khu của Vinhomes Ocean Park

Khu công viên biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Khu công viên biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Vinuni - Đại học quốc tế đầu tin của Vingroup

Vinuni – Đại học quốc tế đầu tin của Vingroup

Tiện ích nội khu chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park

Tiện ích nội khu chung cư cao cấp Vinhomes Ocean Park

Vị trí giao thông thuận lợi của Vinhomes Ocean Park

Vị trí giao thông thuận lợi của Vinhomes Ocean Park

Nhu cầu của khách hàng

Vinhomes Ocean Park là đại đô thị lớn nhất thuộc đầu tư của tập đoàn Vingroup hiện nay. Với quy mô 420 ha bao gồm chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự liền kề, nhà phố, công viên, biển hồ … tiện ích hiện đại bao gồm các trung tâm thương mại đẳng cấp, trường liên cấp quốc tế Vinschool và đại học Vinuni …

Việc quản lý và vận hành khu đô thị cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị các công cụ tối tân giúp công việc được xử lý nhanh và hiệu quả. Để liên lạc giữa thành viên của ban quản lý và bộ phận bảo an, Vingroup muốn thiết lập hệ thống bộ đàm phủ sóng toàn khu đô thị. Hệ thống bộ đàm cần đáp ứng được các tiêu chuẩn như: tín hiệu đàm thoại ổn định, âm thanh trung thực rõ ràng không lẫn tạp âm, thiết bị bền bỉ với thời gian, đẹp về hình thức, thương hiện lớn. Góp phần tạo sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên trong khu đô thị.

Đảm bảo các yêu cầu về an ninh trong thông tin bộ đàm như: tín hiệu bộ đàm rõ nét, an toàn thông tin giữa các bộ phận khi liên lạc qua bộ đàm …

Giải pháp của Viet Nam Telecom

Được sự tin tưởng từ đối tác tập đoàn Vingroup, VietNam Telecom đã khảo sát, tư vấn để đưa ra giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho khu đô thị.

Đối với những khu vực cần liên lạc nội bộ độc lập với các khu khác như bệnh viện, trường học, tòa nhà … chúng ta chỉ cần sử dụng bộ đàm kỹ thuật số cầm tay để liên lạc nội bộ. Với hạ tầng tổng thể rộng lớn, cần trang bị thêm trạm chuyển tiếp tín hiệu để tăng phạm vi phủ sóng. Ngoài ra còn có phương án sử dụng bộ đàm 3G không giới hạn khoảng cách để liên lạc trong khu vực đơn lẻ, hoặc thiết lập liên lạc đồng bộ trong cả khu đô thị.

Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn và bàn giao hoàn chỉnh hệ thống bộ đàm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Từ hình thức, tính năng, chất lượng sản phẩm, đến độ ổn định và lâu dài. Trọn bộ sản phẩm mà Vingroup tin tưởng và lựa chọn là dòng kỹ thuật số của thương hiệu Kenwood.

VietNam Telecom là tổng công ty chuyên cung cấp đồng bộ các trang thiết bi xe taxi; máy bộ đàm cầm tay chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm đầu tư và phát triển cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ sư giầu kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động ” TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách.


Bình luận

0932.352.866