Mách bạn địa chỉ mua bộ đàm Motorola chính hãng

Bạn đang cần tìm mua / thuê máy bộ đàm Motorola cho nhu cầu công việc?. Bạn cần mua bộ đàm bền chắc chắn để đảm bảo cuộc đàm thoại không bao giờ bị gián đoạn ? hay một chiếc máy bộ đàm nhỏ gọn, nhiều tiện ích? Hay bạn cần cả hai điều này.

Nhưng tìm nhiều địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola rồi mà vẫn chưa thấy chiếc bộ đàm ưng ý nào cả hoặc bạn chưa được tư vấn cụ thể để làm rõ nhu cầu của mình. 

Vậy có thể bạn chưa tìm đúng nơi rồi. Có một địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở Hà Nội mà tôi tin chắc bạn chưa đến. Bởi nếu bạn đã đến thì sẽ không bao giờ hỏi địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở đâu nữa ? Đó chính là Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam (Viết tắt: Vietnam Telecom) ! đến đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu một chiếc bộ đàm tuyệt vời, chính xác với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ nhất khiến bạn hài lòng ngay cả sau khi đã mua hàng. 

Những chiếc máy bộ đàm Motorola bán chạy hiện nay của chúng tôi gồm các dòng sau: 

 

Máy bộ đàm Motorola CP-1100
Máy bộ đàm Motorola CP-1100
Máy bộ đàm Motorola CP-1660
Máy bộ đàm Motorola CP-1660
Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XiR M3188
Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XiR M3188
Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XIR M3688
Máy bộ đàm trung tâm MOTOTRBO XIR M3688
Máy bộ đàm Motorola GP-338
Máy bộ đàm Motorola GP-338

Những mẫu máy bộ đàm Motorola này thực sự rất chất lượng, đáp ứng; các tiêu chuẩn khắt khe của Quân sự Mỹ (MIL STD 810) và tiêu chuẩn chống nước/ bụi (IP). Đây là những mẫu máy bộ đàm bán chạy được tin cậy nhất hiện nay tại Vietnam Telecom.  Sử dụng máy bộ đàm Motorola chính hãng, các bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt; so với hàng nhái/  hàng tàu trôi nổi (mặc dù giá rẻ) và bạn cũng không bao giờ lo về việc bảo hành do hỏng hóc; (máy bộ đàm Motorola cực kỳ bền và chịu va đập rất tốt) và để có thể phân biệt rõ,; hay đến với Vietnam Telecom để được sử dụng trực tiếp.

Hãy nhanh chóng đến địa chỉ bán máy bộ đàm Motorola uy tín tại Hà Nội/ HCM; để cảm nhận ngay chất lượng hàng chính hãng và được tư vấn chọn bộ đàm phù hợp với nhu cầu nhằm; tăng hiệu quả giao tiếp đàm thoại, nâng cao hiệu suất làm việc. 

Bạn đã biết địa chỉ mua máy bộ đàm Motorola ở đâu chưa ?

103 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – HN hoặc 168B Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM.

Hãy đến với Vietnam Telecom, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tận cùng mọi vấn đề liên quan tới việc đàm thoại bằng bộ đàm Motorola, chúng tôi; sẽ tư vấn giúp chọn ra dòng bộ đàm Motorola phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất nhằm nâng cao hiệu suất; làm việc của doanh nghiệp, đơn vị bạn cũng như mọi vấn đề; liên quan tới việc xây dựng, lắp đặt hệ thống bộ đàm Motorola. 

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (vui lòng ghi rõ nguồn nếu sao chép)

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *