Danh mục

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Vietnam Telecom là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, cung cấp hệ thống;mắt thần thông minh kết nối với đồng hồ tính cước taxi nhằm chống gian lận cước Taxi. Với hệ thống mắt thần thông minh, các nhà quản lý hãng xe Taxi;sẽ tránh được tuyệt đối tình trạng gian lận cước Taxi của các lái xe taxi. Bên cạnh đó việc lắp đặt hệ thống mắt thần thông minh cũng đảm bảo quyền lợi;của khách hàng khi sử dụng dịch vụ taxi, qua đó nâng cao;uy tín chất lượng của hãng taxi tại Việt Nam.

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Nguyên lý hoạt động của mắt thần thông minh chống gian lận cước Taxi

Đối với hệ thống mắt thần thế hệ cũ được kết nối với đồng hồ tính cước taxi chỉ cho phép;kiểm tra trên xe có khách hay không có khách để tự động tính tiền khi xe lăn bánh. Hệ thống mắt thần cũ có thể sẽ bị vô hiệu hóa khi các lái xe cố tình tháo, rút, cắt,… phá hỏng mắt thần.

Đối với hệ thống mắt thần thông minh thế hệ mới (2014, 2015) do;Công ty Tratexco nghiên cứu và phát triển thì khi các lái xe bằng nhiều thủ đoạn cố tình phá hỏng nhằm gian lận;cước thì mắt thần sẽ tự động chuyển sang chế độ tính tiền cưỡng bức.

Tính tiền cưỡng bức tức là khi hệ thống mắt thần thông minh và đồng hồ tính cước;taxi đang được kết nối mà bị ngắt thì mặc nhiên đồng hồ tính cước sẽ tự động tính tiền khi xe lăn bánh (kể cả trường hợp trên xe không có khách). Và để xe có thể hoạt động  bình thường trở lại thì các lái xe;bắt buộc phải liên hệ với bộ phận kỹ thuật để sửa lại hệ thống mắt thần.

Với hệ thống mắt thần thông minh, tình trạng các lái xe cố tình gian lận cước;gần như được ngăn chặn tuyệt đối giúp các hãng taxi quản lý cước một cách minh bạch rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống mắt thần thông minh cũng là một giải pháp;giúp các hãng taxi bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như nâng cao thương hiệu,;uy tín và niềm tin của khách hàng đối với các hãng taxi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng nhu hoạt động của mắt thần;thông minh chống gian lận cước taxi, Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline: 0932 352 866

Xem thêm: Đồng hồ chống gian lận cước Taxi kết nối với máy in hóa đơn cước

Nguồn: Vietnam Telecom – Thegioibodam.vn (ghi rõ nguồn nếu sao chép)


Bình luận

0932.352.866