Danh mục

Máy bộ đàm Vertex Standard

Máy bộ đàm Vertex Standard là một dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt nam; nhưng rất được chú ý bởi chất lượng vượt trội và chức năng sử dụng đa dạng.

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, một sản phẩm thiết bị viễn thông không những có tính năng nghe gọi chất lượng tốt, mà phải có những tính năng thông minh khác; phục vụ đa dạng tiện ích cho người sử dụng.

Trước sự cạnh tranh ấy, người tiêu dùng có quyền chọn lựa những dòng sản phẩm không những chất lượng cao mà còn phải đa dạng tính năng, tiện ích.

Giới thiệu về máy bộ đàm Vertex Standard

Sản phẩm máy bộ đàm Vertex Standard là một dòng sản phẩm mới rất đáng chú ý bởi chất lượng vượt trội; và chức năng sử dụng đa dạng.

Chất lượng âm thanh cao với công suất phát mạnh mẽ, thông tin truyền tải không bị ảnh hưởng trong môi trường bị nhiều loại sóng xen kẽ; hay trong môi trường nhiều tiếng ồn bởi tính năng lọc nhiễu sóng, lọc tiếng ồn thông minh.

Ngoài ra, tùy theo từng dòng sản phẩm máy bộ đàm cầm tay của hãng mà từng mẫu sẽ có thêm những chức năng như sau: chế độ tiết kiệm pin, đèn thông báo khi pin sắp hết, chuyện tiếp nội bộ bằng giọng nói, tính năng khóa kênh bận…

Hiển thị tất cả 4 kết quả
0932.352.866