Danh mục

Chứng nhận CO/CQ, giấy hợp quy của bộ đàm chính hãng

Chứng nhận CO/CQ, giấy hợp quy của bộ đàm là những giấy tờ quan trọng giúp khách hàng phân biệt được bộ đàm thật/ giả chính xác nhất, bởi lẽ những chứng nhận này được cấp phép, đóng dấu bởi nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng, và cả cơ quan nhà nước sở tại (nơi sử dụng sản phẩm). Những đơn vị nào bán thiết bị an ninh, viễn thông… mà không có những giấy tờ này, quý khách cần đặt câu hỏi và Vietnam Telecom chắc chắn tới 99% đơn vị đó bán hàng nhái/ giả không qua khâu kiểm duyệt.

Vietnam Telecom nói không với bộ đàm nhái/ giả

Vietnam Telecom nói không với bộ đàm nhái/giả

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm nhái/ giả tràn lan và tinh vi tới mức nếu nhìn bằng mắt thường, quý khách khó có thể biết được đâu là hàng thật/ hàng nhái. Quan trọng là khi sử dụng thiết bị chất lượng giả/nhái sự an toàn, ổn định của thiết bị, chất lượng sử dụng không được cao, đặc biệt khi quý khách sử dụng trong những lĩnh vực đòi hỏi chất lượng sản phẩm tốt/ổn định như: bảo vệ, cảnh sát, công trường xây dựng, hầm mỏ, nhà máy…

Trong phần này Vietnam Telecom xin gửi tới quý khách tham khảo một số mẫu chứng nhận CO/CQ, chứng nhận hợp quy của bộ đàm chính hãng đang được phân phối bởi Vietnam Telecom tại Việt Nam. Quý khách download về bằng cách click vào tên File. 

1. Chứng nhận CO/CQ No2096

Download file : CO/CQ No2096

2. Chứng nhận CO/CQ No0139

Download file: CO/CQ No0139

3. Chứng nhận CO/CQ No34

Download file: CO/CQ No34

4. Chứng nhận CO/CQ No55

Download file: CO/CQ No55

5. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Kenwood TK3000

Download file: Hơp quy Kenwood TK3000

6. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Kenwood TK3317

Download file: Hơp quy Kenwood TK3317

7. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Vertex Standard VX351

Download file: Hơp quy Vertex Standard VX351

8. Chứng nhận hợp quy bộ đàm Vertex Standard VX354

Download file: Hơp quy Vertex Standard VX354

Vietnam Telecom là đơn vị phân phối máy bộ đàm chính hãng, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm của các hãng: Kenwood, Motorola, Vertex Standard, Icom, Kirisun, HYT. Vietnam Telecom cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm chính hãng chuẩn 100%, quý khách có yêu cầu kiểm tra CO/CQ từng mã bộ đàm chúng tôi sẵn lòng cung cấp theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu dùng thử sản phẩm, chúng tôi sẵn lòng để quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng.

Với kinh nghiệm trên 20 năm phân phối thiết bị an ninh, viễn thông, taxi, Vietnam Telecom có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu lăm có thể xử lý được những vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách, quý khách hoàn toàn an tâm sau khi mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 352 866


Bình luận

0932.352.866