Danh mục sản phẩm

Máy bộ đàm & Giấy chứng nhận CO-CQ

Tư vấn chọn mua máy bộ đàm chính hãng và giấy chứng nhận CO – CQ của máy bộ đàm. Khi mua bộ đàm, khách hàng cần tìm hiểu và yêu cầu người bán hàng xuất cho mình giấy chứng nhận CO – CQ. Vậy CO – CQ là gì? Vietnam Telecom xin gửi tới khách hàng mua bộ đàm câu trả lời chính xác nhất.

 

  • C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng máy bộ đàm phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của giấy chứng nhận CQ là chứng minh bộ đàm đạt chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn công bố. 
giấy chứng nhận chất lượng máy bộ đàm kenwood

giấy chứng nhận chất lượng máy bộ đàm kenwood

  • C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ của máy bộ đàm, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu. Mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (cho biết không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng)
Giấy chứng nhận xuất xứ máy bộ đàm Motorola

Giấy chứng nhận xuất xứ máy bộ đàm Motorola

Chứng nhận Xuất xứ bộ đàm Kenwood tại Vietnam Telecom

Chứng nhận Xuất xứ bộ đàm Kenwood tại Vietnam Telecom

CO – CQ là 2 loại giấy tờ xác nhận máy bộ đàm có chất lượng phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn quốc tế. Khi mua bộ đàm tại bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cần yêu cầu bên bán hàng gửi cho mình 2 loại giấy chứng nhận này để người bán thể hiện cam kết của mình với khách hàng về chất lượng/ xuất xứ bộ đàm.

Hãng sản xuất chỉ có quyền công bố tiêu chuẩn áp dụng cho bộ đàm của mình sản xuất, hoặc cấp giấy chứng chỉ xuất xưởng (tức là giấy chứng tỏ hàng hóa này là hãng đó sản xuất theo tiêu chuẩn X, vào ngày tháng năm,…, không phải là hàng giả, hãng sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng bộ đàm. Còn giấy CQ sẽ do một cơ quan độc lập có chức năng cấp cho hàng hóa đó.

Hiện nay các dòng máy bộ đàm được phân phối bởi Công ty CP Thông Tin Mạng Việt Nam (Vietnam Telecom) bao gồm: Máy bộ đàm Kenwood, máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Vertex Standard, máy bộ đàm ICOM, máy bộ đàm Kirisun… luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra là hàng chính hãng nhập khẩu, chúng tôi nói KHÔNG với những sản phẩm NHÁI/ GIẢ hàng chính hãng hoặc những sản phẩm có chất lượng kém. 

Khi mua sản phẩm tại Vietnam Telecom chúng tôi sẽ gửi khách hàng giấy chứng nhận CO, CQ (nếu khách hàng yêu cầu) để xác minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng máy bộ đàm. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Telecom.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu chứng nhận CO/CQ, chứng nhận hợp quy bộ đàm của Vietnam Telecom tại trang sau: 

Chứng nhận CO/CQ, giấy hợp quy của bộ đàm chính hãng

Để xem giấy chứng nhận CO/CQ của máy bộ đàm (theo từng mã sản phẩm) tại Vietnam Telecom, quý khách liên hệ Hotline: 0932 352 866 

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10