Danh mục

KENWOOD NX 1300 A: CỨU TINH CỦA TIẾP VẬN BẢO TÍN

Tự tin là đơn vị cung cấp và tư vấn giải pháp liên lạc cho hàng trăm nghìn khách hàng, Vietnam Telecom đưa đến doanh nghiệp sản phẩm chất lượng và uy tín. Mới đây, Tiếp vận Bảo Tín đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm Kenwood NX 1300 A từ chúng tôi. Vậy thử cùng tìm hiểu xem vì sao bộ đàm này lại trở thành cứu tinh của Tiếp vận Bảo Tín nhé.

Có thể bạn quan tâm: Chọn bộ đàm nào cho khu xây dựng?

1. Tiếp vận Bao Tín

Tiếp vận Bảo Tín – tên đầy đủ là Công Ty TNHH MTV Thương Mại & Tiếp Vận Bảo Tín. 

Bộ đàm Kenwood NX 1300 A-M cho logistic, khu công nghiệp, xây dựng

Công Ty TNHH MTV Thương Mại & Tiếp Vận Bảo Tín

Được thành lập năm 2014, Tiếp vận Bảo Tín đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Logistics khi trở thành một trong số rất ít công ty được lựa chọn để phục vụ các doanh nghiệp nước ngoài tại khu công nghiệp Hưng Nghiệp Formosa, với nhiều lĩnh vực, bao gồm xuất nhập khẩu, mua bán hàng hóa, xây dựng và lắp đặt các nhà máy như điện, thép, nước….

2. Vấn đề của khách hàng

Ngành Logistic là một trong những ngành cần phối hợp chặt chẽ từ các nhân sự. Đặc biệt, ngành này phần lớn có môi trường làm việc rất lớn, có thể lên đến cả chục km.

Tiếp vận Bảo Tín lại cung cấp các giải pháp logistics cho các dự án hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và vận chuyển điện gió… Điều đó đồng nghĩa, khu vực tiếp nhận,. vận chuyển hàng hóa rất rộng, có thể ảnh hưởng đến việc điều hành, vận hành nếu không có phương án liên lạc phù hợp.

3. Giải pháp cho khách hàng: Kenwood NX 1300 A

Với bài toán liên lạc: Cần liên lạc trong phạm vi rộng, nhanh chóng, thiết bị sử dụng trong thời gian dài… Vietnam Telecom đã tư vấn và cung cấp giải pháp cho Tiếp vận Bảo Tín. Công ty đã sử dụng đến 50 chiếc bộ đàm Kenwood. NX 1300 A cho đội ngũ nhân viên của mình. Thiết bị giúp hệ thống vận hành trôi chảy cũng như giảm đi những rủi ro tai nạn trong lao động. Đây là một số nhận xét của khách hàng với chúng tôi:

  • Liên lạc cự ly lên đến 3 Km
  • Tăng 30% hiệu quả công việc khi sử dụng bộ đàm liên lạc
  • Pin cực khoẻ: Liên lạc đến 12h liên tục

 

Bộ đàm kenwood NX 1300 Acho nhà xưởng, khu công nghiệp, logistic

Bộ đàm Kenwood NX 1300 A

4. Liên hệ với Vietnam Telecom để được phục vụ nhanh chóng và tận tình nhất

Để mua/ thuê bộ đàm tại Vietnam Telecom, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua khung chat ngay góc phải màn hình, gọi hotline 0932.352.866 hoặc đến trực tiếp văn phòng của Vietnam Telecom. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.


Bình luận

0932.352.866