Danh mục sản phẩm

Khoảng khắc cuộc thi ảnh Việt Nam Telecom

Ngày 6/8, Việt Nam Telecom chính thức phát động Cuộc thi ảnh giữa các phòng ban với quyết tâm sát cánh bên nhau cùng Việt Nam Telecom quảng bá hình ảnh Công Ty khắp trên cả nước và quốc tế.

Ước mơ là khởi nguồn của bản lĩnh, năng lượng để đương đầu với mọi thử thách và là nguồn lực thúc đẩy sự tiến lên. Với khẩu hiệu “HỘI TỤ TRÍ TUỆ – HỢP TÁC THÀNH CÔNG”, trong suốt 20 năm qua Việt Nam Telecom luôn là môt trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị thông tin liên lạc, hiện diện trên nhiều phương diện trong cuộc sống hằng ngày của người Việt Nam, Việt Nam Telecom tự hào trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng,chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC VIỆT NAM TELECOM” năm nay sẽ xoay quanh chủ để chính là “Đoàn kết” . Đặc biệt những người tham gia cuộc thi ảnh sẽ có cơ hội được nhận được những giải thưởng lớn và ý nghĩa.

Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất của các phòng ban trong công ty.

1. Ảnh dự thi phòng Dự Án

Đoàn kết cùng nhau đưa Việt Nam Telecom bay xa

2. Ảnh dự thi phòng Kế Toán

3. Ảnh dự thi phòng Kỹ Thuật

4. Ảnh dự thi phòng Kinh Doanh

5. Ảnh dự thi phòng Kỹ Thuật Dự Án

6. Ảnh dự thi phòng Đối Ngoại – Xuất Nhập Khẩu

7. Ảnh dự thi phòng Marketing

8. Ảnh dự thi phòng Hành Chính – Nhân Sự

9. Ảnh dự thi của Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Nguồn: Vietnam Telecom

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10