Danh mục sản phẩm

Daewoo trang bị hơn 2000 bộ đàm trạm Hytera (HYT) cho hệ thống xe cảnh sát Peru

Tập đoàn Posco Daewoo (Hàn Quốc) đã lựa chọn Hytera là đối tác cung cấp giải pháp bộ đàm cho toàn bộ hệ thống xe tuần tra của Cục Cảnh Sát Quốc Gia Peru. 

hang-daewoo-chon-bo-dam-hytera-cho-xe-canh-sat-peru

hang-daewoo-chon-bo-dam-hytera-cho-xe-canh-sat-peru-1

Ảnh: Tổng thống của Peru, Pedro Pablo Kuczynski, di chuyển trên mẫu xe ô tô tuần tra mới của Cục Cảnh Sát quốc gia Peru.

POSCO DAEWOO, tập đoàn thương mại quốc tế lớn nhất Hàn Quốc, đã trang bị hệ thống bộ đàm hiện đại nhất cho hạm đội xe tuần tra nhằm hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ của Cục cảnh sát quốc gia Peru tại 17 thành phố. Theo như hợp đồng ký kết giữa Posco Daewoo và hãng Hytera thì Posco Daewoo đã trang bị tổng cộng 2158 thiết bị đầu cuối cho hệ thống xe tuần tra của cảnh sát Peru.

” Thành tựu lớn này cùng các hợp đồng mới nhất hợp tác với Hytera đã giúp hãng trở thành nhà cung cấp hệ thống bộ đàm lớn nhất tại Peru. Chúng tôi đã cung cấp gần 10.000 thiết bị đầu cuối tại Peru, các giải pháp đưa ra đều dựa trên công nghệ hiện đại nhất “, theo như Luis Perez, Đại diện của Hytera tại Peru. 

Về Tập đoàn POSCO DAEWOO

Kể từ khi thành lập tập đoàn Daewoo năm 1967 đến nay, Posco Daewoo luôn giữ vị trí dẫn đầu trung tâm của sự phát triển kinh tế quốc gia Hàn Quốc. Với hệ thống mạng lưới có mặt tại hơn 100 quốc gia, Posco Daewoo phát triển rất nhiều loại hình kinh doanh phục vụ khách hàng nội địa và quốc tế, lĩnh vực đa dạng bao gồm thép, máy móc thiết bị, linh kiện ô tô và thiết bị điện tử… 

Về Hãng sản xuất Hytera
Công ty Cổ Phần Viễn Thông Hytera, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị, giải pháp đàm thoại. Hytera còn cung cấp các thiết bị, hệ thống giải pháp liên lạc toàn diện dành riêng cho các đối tượng như chính phủ, cục cảnh sát, sân bay, an ninh công cộng, giao thông vận tải…. Được tành lập vào năm 1993 tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, Hytera là giữ vai trò dần đẫu trong ngành thông tin liên lạc phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia.

Việt Nam Telecom tự hào là đối tác nhập khẩu và phân phối thiết bị bộ đàm trên xe của hãng Hytera tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn hỗ trợ, quý khách xin liên hệ hotline: 0932 352 866

Nguồn: hytera.com

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10