Danh mục sản phẩm

Vertex Standard mở rộng thị trường bộ đàm tại Việt Nam

Vertex Standard, nhà cung cấp bộ đàm và thông tin liên lạc của Nhật chính thức mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các giải pháp tổng thể đáp ứng nhu cầu liên lạc bộ đàm.

giam-doc-vertex-standard
Ông Stephen Ritchie, Giám đốc phân phối khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Vertex Standard cho biết: “Việc mở rộng của Vertex Standard trong khu vực và tại thị trường Việt Nam là một phần trong chiến lược kinh doanh của hãng. Đặc biệt sự ra đời của các dòng sản phẩm mới chất lượng cao, tích hợp nhiều tính năng mở rộng như VX-260, EVX là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng nhằm cung cấp một danh mục sản phẩm rộng, mang lại sự khác biệt nhờ giá trị đem lại cho khách hàng thông qua khả năng hoàn vốn đầu tư cao, hiệu quả chi phí, độ tin cậy và các tính năng cao cấp của sản phẩm”.

giam-doc-vertex-standard-tai-viet-nam Các dòng sản phẩm của Vertex Standard hiện đang tập trung phát triển gồm các giải pháp công nghệ cao và có nhiều giá trị gia tăng với nhiều tính năng theo tùy chọn của khách hàng trong mọi lĩnh vực như an ninh công cộng, y tế, sản xuất, giao thông vận tải, du lịch và khách sạn cho đến các ngành xây dựng, hàng hải và an ninh bảo vệ…

Máy bộ đàm của Vertex Stadard được thiết kế có từ 16 đến 512 kênh với các tính năng thông minh như gọi nhóm và gọi cá nhân với tính năng nhận dạng máy liên lạc (DTMF ANI) được tích hợp sẵn, máy còn có nhiều tùy chọn quét kênh kèm với âm thanh loa lớn đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

may-bo-dam-vertex-standard-chinh-hang-nhieu-tinh-nang

Ngoài ra, máy còn được trang bị pin có thời gian sử dụng lâu với chế độ tiết kiệm pin thông minh giúp tăng tối đa thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Ông Stephen Ritchie cho biết thêm, trong tương lai hãng này sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ mới như định vị toàn cầu (GPS) vào các sản phẩm thế hệ tiếp theo.

Nguồn: pcworld

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10