Danh mục

Dự án: Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Nghi Sơn

 Về khách hàng

Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Nghi Sơn được thành lập từ năm 2017, tại địa chỉ Thôn Hà Tân, Xã Hải Hà, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hoá . Tổng diện tích 73,5ha với 09 cầu cảng, tổng chiều dài 2.147 m. Hệ thống kho bãi cả ngoài trời và nhà kho lên tới 33 ha được trang bị hệ thống PCCC tự động.

Cảng tiếp nhận các tàu chở hàng tải trọng đến 70.000 DWT giảm tải, tàu chở hàng container tải trọng đến 30.000 DWT. Là nơi lưu trữ, trung chuyển hàng hóa hai chiều từ các tàu cập cảng, đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và ngược lại. Giúp việc giao thương giữa quốc tế và trong nước qua đường bộ và đường biển trở lên nhanh chóng, đơn giản.

Cảng Quốc tế Nghi Sơn có vị trí địa lý thuận lợi về giao thông đường biển, đường bộ; kết nối Khu kinh tế Nghi Sơn của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Cảng hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Cảng phát triển hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Công ty TNHH Cảng Quốc Tế Nghi Sơn

Vị trí địa lý của Cảng quốc tế Nghi Sơn

Vị trí địa lý của Cảng quốc tế Nghi Sơn

Toàn cảnh cảnh quốc tế Nghi Sơn

Toàn cảnh cảnh quốc tế Nghi Sơn

Tầu trở hàng cập cảng quốc tế Nghi Sơn

Tầu trở hàng cập cảng quốc tế Nghi Sơn

Nhu cầu của khách hàng

Cảng quốc tế Nghi Sơn chính là nơi tiếp nhận, lưu trữ và trung chuyển hàng hóa từ các tàu quốc tế, quốc nội đi khắp cả nước và ngược lại. Diện tích rộng, tàu thuyền, xe contener và người ra vào thường xuyên; vì vậy việc đảm bảo an ninh hàng hải, cũng như an ninh tại kho cảng cực kỳ quan trọng.

Yêu cầu của Cảng quốc tế Nghi Sơn đề ra đối với hệ thống thông tin liên lạc bộ đàm là: đảm bảo được việc liên lạc thường xuyên cả ngày và đêm cho nhân viên và bảo vệ cảng; tín hiệu đàm thoại ổn định, rõ ràng; vùng phủ sóng rộng để nhân viên cảng có thể thuận lợi làm việc và hoàn thành nhiệm vụ.

Ngoài những yếu tố về chất lượng đàm thoại, chủ đầu tư cũng đưa ra những yêu cầu về tính thẩm mỹ; độ bền sản phẩm, sự tiện lợi khi sử dung, bảo mật trong thông tin vô tuyến …

Giải pháp của VietNam Telecom

Được sự tin tưởng từ đối tác Cảng quốc tế Nghi Sơn, VietNam Telecom đã cung cấp, hướng dẫn và bàn giao hoàn chỉnh hệ thống thông tin liên lạc bằng thiết bị bộ đàm. Hệ thống bao gồm trạm chuyển tiếp tín hiệu để tăng vùng phủ sóng, đảm bảo tín hiệu ổn định; thiết bị bộ đàm trang bị cho bảo vệ và nhân viên các bộ phận. Hệ thống đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư từ hình thức, tính năng, chất lượng sản phẩm, đến độ ổn định và lâu dài. Thiết bị mà Cảng quốc tế Nghi Sơn tin tưởng lựa chọn chính là sản phẩm thương hiệu Kenwood.

VietNam Telecom là tổng công ty chuyên cung cấp đồng bộ các trang thiết bi xe taxi; máy bộ đàm cầm tay chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm đầu tư và phát triển cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ sư giầu kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động ” TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách.


Bình luận

0932.352.866