Danh mục sản phẩm

VIETNAM TELECOM ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGÀY HỘI ANH TÀI 2017: PORTULAN”

Với phương châm “Hội tụ trí tuệ – Kết nối thành công”, Công ty cổ phần Thông Tin Mạng Việt Nam (Vietnam Telecom) vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường khẳng định bản thân, sáng tạo và dám theo đuổi ước mơ của mình.

 Ngày 09/09/2017, Vietnam Telecom hân hạnh tài trợ chương trình Ngày Hội Anh Tài 2017: Portulan, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Trên cương vị là nhà tài trợ Đồng của chương trình, Vietnam Telecom mong muốn thể hiện trách nhiệm xã hội của mình trong việc đóng góp xây dựng, phát triển thế hệ trẻ Việt Nam.

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-NHAT2017

Đêm chung kết chương trình Ngày Hội Anh Tài 2017: Portulan

Ngày Hội Anh Tài (NHAT) là một hoạt động thường niên của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam được tổ chức bởi chính những học sinh tài năng và nhiệt huyết của trường, với mục tiêu xây dựng một sân chơi bổ ích giúp thế hệ trẻ Việt Nam củng cố các kĩ năng mềm cần thiết khi tham gia làm việc đồng đội cũng như nâng cao khả năng xây dựng những ý tưởng sáng tạo, khơi dậy tiềm năng ở mỗi học sinh. Công ty cổ phần Thông Tin Mạng Việt Nam (Vietnam Telecom) đã tài trợ 10 bộ đàm chính hãng với trị giá 25.000.000 đồng để hỗ trợ BTC trong công tác tổ chức và triển khai chương trình.

Vào 18 giờ tối cùng ngày, các đại diện Vietnam Telecom đã góp mặt tại đêm chung kết “NHAT2017: PORTULAN” tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam với 2 phần thi Most Wanted Class (theo khối chuyên) và Ams Ambassador (cá nhân).

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-most-wanted-class01

Phần dự thi Most Wanted Class từ các khối chuyên trường THPT Amsterdam

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-most-wanted-class-04

Phần thi Most Wanted Class từ các khối chuyên trường Amsterdam

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-most-wanted-class02

Phần dự thi Most Wanted Class từ các khối chuyên trường THPT Amsterdam

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-ams-ambassador-04

Phần thi Ams Ambassador của các thí sinh tài năng

tai-tro-bo-dam-chinh-hang-ams-ambassador-02

Phần thi Ams Ambassador của các thí sinh tài năng

NHAT là một chương trình đầy hứa hẹn dành cho thế hệ trẻ năng độn, Vietnam Telecom hy vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng NHAT trong những năm tiếp theo. Với sự hỗ trợ này, hi vọng cuộc thi sẽ được mở rộng hơn nữa, đưa thế hệ trẻ Việt Nam ngày một vươn xa.

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

0973.546.928

Kỹ thuật Định vị

0903.445.452

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10