Danh mục

VIETNAM TELECOM nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

VIETNAM TELECOM nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG;vì những thành tích xuất sắc;đóng góp cho ngành công nghệ thông tin- điện tử viễn thông- thiết bị thông tin liên lạc.

Trong năm qua, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo;và toàn thể cán bộ, công nhân viên,;Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất,;kinh doanh cung cấp thiết bị thông tin liên lạc điện tử viễn thông. Không chỉ đạt được mức tăng trưởng 25%,;công ty còn liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành,;tham gia vào nhiều dự án, công trình lớn mang tầm quốc gia.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng tới quyền lợi người lao động,;tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại,;xây dựng nội bộ vững mạnh. Cụ thể, 100% cán bộ, công nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; được đi du lịch hàng năm; được hưởng tháng lương thứ 13,14; được Công đoàn quan tâm, thăm hỏi khi ốm đau…

Ngoài ra, Công ty cũng rất quan tâm tới các hoạt động xã hội bởi ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra định hướng:;Phát triển kinh tế song song với phát triển xã hội.

Để ghi nhận các thành tích mà Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam;đã đạt được trong năm qua, BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG đã trao tặng Kỷ niệm chương cho Công ty.

Vietnam Telecom vinh dự nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG.


Bình luận

0932.352.866