Danh mục sản phẩm

VIETNAM TELECOM nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

Để tuyên dương những thành tích xuất sắc đã đạt được , BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG đã trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam vì những thành tích xuất sắc đóng góp cho ngành công nghệ thông tin- điện tử viễn thông- thiết bị thông tin liên lạc.

Trong năm qua, với nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam đã gặt hái được những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh ncung cấp thiết bị thông tin liên lạc điện tử viễn thông. Không chỉ đạt được mức tăng trưởng 25%, công ty còn liên tục mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp các tỉnh thành, tham gia vào nhiều dự án, công trình lớn mang tầm quốc gia.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty còn chú trọng tới quyền lợi người lao động, tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, xây dựng nội bộ vững mạnh. Cụ thể, 100% cán bộ, công nhân viên được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; được đi du lịch hàng năm; được hưởng tháng lương thứ 13,14; được Công đoàn quan tâm, thăm hỏi khi ốm đau…

Ngoài ra, Công ty cũng rất quan tâm tới các hoạt động xã hội bởi ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã vạch ra định hướng: Phát triển kinh tế song song với phát triển xã hội.

Để ghi nhận các thành tích mà Công ty Cổ Phần Thông Tin Mạng Việt Nam  đã đạt được trong năm qua, BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG đã trao tặng Kỷ niệm chương cho Công ty.

Vietnam Telecom vinh dự nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

Vietnam Telecom vinh dự nhận kỷ niệm chương từ BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG

Đối tác

Ý kiến khách hàng

"Từ những năm đầu thành lập Taxi Ba sao đã tin dùng thiết bị bộ đàm tại Vietnam Telecom vì sản phẩm chính hãng, rất bền và tốt. Bên cạnh đó Taxi Ba Sao đánh giá cao chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành của Vietnam Telecom, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi và nhiệt tình."

<span> Taxi Ba sao</span> <br>Basaotaxi.com
Taxi Ba sao
Basaotaxi.com

"Là một doanh nghiệp lớn có thương hiệu trên thị trường, Taxi Mai Linh chỉ tin dùng và lựa chọn sản phẩm bộ đàm chính hãng, chất lượng tốt nhất, độ phủ sóng rộng cùng chất lượng âm thanh chuẩn và đó là lý do Taxi Mai Linh tin dùng Bộ đàm tại Vietnam Telecom. Nhiều năm qua Vietnam Telecom luôn là nhà cung cấp bộ đàm chính cho Taxi Mai Linh"

<span> Taxi Mai Linh</span> <br>Mailinh.vn
Taxi Mai Linh
Mailinh.vn

"Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, nên chúng tôi cần sử dụng những bộ đàm chất lượng, sử dụng trong mọi điều kiện làm việc và tính bảo mật cao do đó chúng tôi chỉ tin dùng thiết bị bộ đàm chính hãng. Vietnam Telecom đã giúp chúng tôi giải quyết tốt nhu cầu đó"

<span> Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen</span> <br>Lotussecurity.com.vn
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hoa Sen
Lotussecurity.com.vn

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng trong nhiều năm nay chúng tôi luôn tin dùng bộ đàm tại Vietnam Telecom. Ngoài sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh, Vietnam Telecom còn tư vấn giúp chúng tôi sử dụng thiết bị hiệu quả, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên lên rất nhiều, chúng tôi đánh giá rất cao điều này"

<span> Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn</span> <br>Ximangbimson.com.vn
Công ty CP Xi Măng Bỉm Sơn
Ximangbimson.com.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH

Kinh doanh HN

093.235.2866

Kinh doanh HCM

0936.058.188

BỘ PHẬN KỸ THUẬT

Kỹ thuật Bộ đàm

098.301.6936

Kỹ thuật Định vị

0164.585.9823

Menu Title
CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG TIN MẠNG VIỆT NAM
103 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Mã số doanh nghiệp: 0101772034. Ngày cấp: 01/04/2005 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội
Máy bộ đàm Kenwood Rating: 9.5 out of 10